ยินดีต้อนรับเข้าสู่ gunhotnews.com


gunhotnews.com ถูกสร้างขึ้นมาเพราะเล็งเห็นว่า กระทู้เก่าๆ บทความดีๆกำลังค่อยๆหายไปกับการเวลา ผมได้ใช้ชีวิตอยู่ในโลกของอินเตอร์เน็ตเกือบ10กว่าปี เนื่องจากการเข้ามาของfacebook ทำให้คนสร้างเว็บไชต์น้อยลง  เข้าเว็บไชต์น้อยลง เว็บไชต์ที่ให้ข้อมูลดีๆค่อยๆหายไป หลายเว็บไชต์ค่อยๆหายไปตามกาลเวลา ส่วนเว็บเกิดใหม่ส่วนมากมุ่งเน้นไปในทางธุรกิจ ไม่ค่อยมีเว็บไชต์ที่ให้นักอ่าน คนที่ชอบอ่านมากนัก ข้อมูลความรู้กระจายไปทั่ว ข้อมูลต่างๆอยู่ในfacebookหมดและgoogleก็ไม่ชอบเข้าไม่ถึงข้อมูลส่วนนี้  gunhotnews ต้องการเก็บรักษากระทู้เก่าๆ ข้อมูลเก่าๆ ไว้สำหรับผู้ที่รักการอ่าน  ยินดีต้อนรับสู่ gunhotnews.com  ขอบคุณทุกท่านมากๆครับ


สำหรับข้อมูลเราได้รวบรวมบทความหน้าอ่านจากเว็บไชต์ต่างๆโดยจุดประสงค์เพื่อเผยแพร่ความรู้เป็นหลัก หากเจ้าของบทความหรือเว็บไชต์ใดไม่ประสงค์ให้เว็บไชต์เราเผยแผ่ข้อมูลบทความท่านออกไป ท่านสามารถกดรายงานหรือแจ้งมาที่ admin[add]gunhotnews . com และทางเว็บไชต์ต้องกราบขอโทษต่อเจ้าของบทความมา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ

สำหรับบทความที่ทีมงานเป็นผู้โพส เกิดจากการอ่านและความสนใจของทีมงานเป็นหลักและเล็งเห็นว่ามีประโยชน์จึงต้องการให้ผู้อื่นได้อ่านบทความดังกล่าวด้วย
โดยทีมงานให้ความสำคัญเรื่องการให้เครดิสหรืออ้างอิงเจ้าของผลงานเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นผู้ที่แปลบทความ เขียนบทความดังกล่าวขึ้นมาเพื่อให้ความรู้แก่ผู้อื่น
ทีมงานยินดีอย่างยิ่งหากเจ้าของผลงานต้องการร้องขอเพื่อให้ใส่เครดิสเพิ่มเติม หรือการอ้างอิงผิดพลาด ทางเรายินดีแก้ หรือลบบทความนั้นๆ

และสมาชิกท่านใดนำบทความจากบุคคลอื่นมาขอความกรุณาอ้างอิงหรือให้เคดิสแก่ผู้ที่เขียนบทความและใส่ลิงค์แนบด้วยนะครับ เพื่อเป็นกำลังใจแกผู้ที่สร้างสรรคผลงาน
ขอบคุณมากครับ


แก้ไขเมื่อ 16 พ.ค. 2558 13:11

ผู้โพส: gunhotnews
วันที่: 26 มี.ค. 2558 00:46
จำนวนคนเข้าชมทั้งหมด:2831
หมวด: ไม่มีหมวดหมู่

 

 

 

 


  แสดงความคิดเห็น
 
 
 
ชื่อ
กรุณากรอกข้อความตามภาพ    *ตัวอักษรพิมพ์ใหญ่ทุกตัวและมีอักษรภาษาไทยผสม 
อัพโหลดรูปที่นี่ และนำโค๊ด HTML Code มาใส่ในข้อความที่ต้องการ