เข้าลิงค์ไหนแล้วไม่มีเนื่อหาหรือลิงค์โหลดหาย โปรดแจ้งadminเลยนะครับ เนื่องจากระบบเรามีปัญหาบางกระทู้


โปรแกรมเกือบทุกโปรแกรมมีkeyแถมให้ ซึ่งอาจมีไวรัสในบางตัว กรุณาตรวจสอบก่อนดาวน์โหลด


แจ้งลิงค์มีปัณหา หรือ สอบถามข้อมูล คลิกที่นี่เลยครับ
แจ้งลบกระทู้ติดต่อได้ที่อีเมล์ admin[add]gunhotnews.com Wanna delete post.

ครูวิมล

ดิฉันคือครูฝ่ายปกครอง

ฉันต้องออกจากบ้านตั้งแต่เช้า ในทุกๆวันตามวันทำงานราชการ ดิฉันชื่อวิมล เป็นอาจารย์สอนวิชาภาษาไทยอยู่ที่โรงเรียนมัธยมประจำอำเภอแห่งหนึ่งในเขตภาค เหนือตอนบน ความที่ดิฉันเป็นครูปกครองในบางวันฉันต้องคอยตรวจตรากระเป๋าเด็กนักเรียนตรง หน้าประตูทางเข้า เพราะละแวกโรงเรียนที่สอนอยู่มียาเสพติดระบาดมาก อีกทั้งพวกเด็กๆในโรงเรียน ยังเป็นพวกวัยรุ่นกำลังโต ชอบลอง และไม่ค่อยจะเชื่อฟัง เลยต้องเข้มงวดกวดขันกันเป็นพิเศษ ดิฉันจึงกลายเป็นครูฝ่ายปกครองจอมเฮี้ยบและดุมากๆคนนึงของโรงเรียนเลยก็ว่า ได้

ครอบครัวของดิฉัน มีกันอยู่ 5 คน คือ ดิฉันและ สามี กับลูกๆอีกสามคน ลูกคนเล็กเป็นผู้ชายกำลังเรียนอยู่ที่โรงเรียนเดียวกันกับที่ดิฉันสอนอยู่ อีกสองเป็นผู้ชายคน ผู้หญิงคน เรียนจบแล้วกำลังทำงานอยู่ในเมืองกรุง ในทุกเช้ๆวันดิฉันจะออกจากบ้านแต่เช้าพร้อมกับลูกชายคนเล็กของดิฉัน ลูกชายคนเล็กเรียนอยู่ชั้น ม.5 เป็นเด็กนักเรียนที่เรียบร้อยมาก ไม่เคยดื้อและเกเรเลย พอดิฉันมาถึงโรงเรียน ฉันและลูกก็แยกทางกันไปทำหน้าที่ของตน หน้าที่ครูของดิฉันมีมาก เลยไม่ได้ใส่ใจกับลูกชายคนเล็กเท่าไรนัก เพราะเขาเองก็เป็นคนนิสัยดีไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง

คาบสุดท้ายของทุก วัน ดิฉันต้องเข้าสอนตามตาราง โดยสอนวิชาภาษาไทยให้กับเด็กม.6 ห้อง8 ซึ่งถือเป็นห้องที่มีเด็กเกเรเยอะมากๆ ทั้งดื้อทั้งซน ครูคนใหนก็กำราบไม่อยู่ เลยต้องส่งให้ดิฉันมาสอน แม้ดิฉันจะเป็นครูที่เฮี้ยบและดุมากๆ แต่ถ้าไม่เข้มงวดกับเด็กพวกนี้เมื่อไร เด็กมันจะได้ใจยิ่งเกเรขึ้นเท่านั้น แม้จะเหนื่อยที่จะต้องมาคอยสอนมาคอยบังคับพวกเด็กเกเรเหล่านี้ แต่ดิฉันก็ทำอย่างสุดความสามารถเพื่อที่จะกำราบเด็กพวกนี้ตามสัญชาตญาณความ เป็นครู จนครูคนอื่นๆเห็นว่าเด็กนักเรียนห้อง8 ให้ความเคารพกับดิฉันมากที่สุดในบรรดาครูทั้งหมด เลยตัดสินใจให้ดิฉันเป็นครูประจำชั้นห้อง8 ด้วย ซึ่งดิฉันเองก็ไม่ปฏิเสธ เพราะการกำราบเด็กเกเรก็ถือเป็นหน้าที่ของดิฉันอยู่แล้ว แต่พอกลับบ้านมาทีไรก็หลับเป็นตายทุกที ด้วยความเหนื่อย
ทุกเช้าในคาบแรก คือคาบโฮมรูมดิฉันต้องเข้าไปคุยกับเด็กนักเรียนในห้องทุกๆเช้า ดิฉันสังเกตพวกเด็กนักเรียนผู้ชายในห้อง ถ้าไม่แอบอ่านหนังสือโป๊ ก็คุยกันเรื่องรถซิ่ง ส่วนพวกผู้หญิง บางคนก็แอบพกเครื่องสำอางค์มาแต่งหน้าที่โรงเรียน สังเกตจากใบหน้าของเด็กนักเรียนหญิงบางคนซึ่งแต่งหน้าจัดมากๆเกินกว่าที่จะ เป็นนักเรียน จนดิฉันต้องเรียกมาเตือนเป็นรายๆไป บางคนนอกจากแต่งหน้าแล้ว ยังแต่งกายผิดระเบียบด้วย ผู้หญิงบางคนยังเล่นหูเล่นตากับเด็กนักเรียนชายในห้องอย่างออกหน้า แม้ดิฉันจะว่าจะเตือน บางทีถึงกับลงไม้เรียวกับเด็กๆเหล่านี้แล้ว พอปล่อยไปซักพักก็กลับมาเกเรกันเหมือนเดิมอีก แม้จะรู้สึกอ่อนใจ แต่ดิฉันก็ต้องทำอย่างสุดความสามารถ ทั้งนี้ก็แค่อยากให้เด็กๆพวกนี้ได้ดีแหล่ะค่ะ ไม่อยากให้เดินทางผิด

วัน นึงดิฉันเข้าห้องเรียนไปสอนตามปกติ แต่เข้าไปก่อนเวลา ทำให้พวกเด็กๆเลยไม่ทันตั้งตัว ดิฉันเข้าห้องมาแล้ว ยังเห็นจับกลุ่มกันเป็นกลุ่มๆ เล่นซนคุยกันอยู่ ดิฉันแกล้งเดินเบาๆตรงไปยังกลุ่มของพวกเด็กที่เกเรที่สุดในห้อง คือกลุ่มพวกเด็กนักเรียนชายที่อยู่หลังห้อง พอดิฉันทำเสียงเอ็ดใส่เสียงดัง พวกเด็กๆก็แตกฮือกันไปนั่งประจำที่แทบไม่ทัน ดิฉันสังเกตเห็นหนังสือเล่มนึงถูกวางลืม กองอยู่กับพื้นตรงนั้นเลยหยิบเอาขึ้นมาดู ปรากฏว่าเป็นหนังสือโป๊ พอดิฉันพลิกไปดู ก็ปรากฏเห็นฉากร่วมเพศกันอย่างโจ๋งครึ่ม ตอนนั้นไม่ได้คิดอะไรมาก ได้แต่ตวาดเสียงดังเพื่อหาเจ้าของหนังสือมารับผิดชอบ

?หนังสือโป๊ เล่มนี้ของใคร ออกมาหน้าชั้นเร็วๆ!?ดิฉันตวาดเสียงดัง แต่พวกเด็กๆก็ก้มหน้าเงียบกันหมด

ดิฉัน คิดขึ้นมาได้ว่าพวกผู้ชายที่อ่านหนังสือพวกนี้จะต้องเครื่องเพศแข็งปั๋งกัน ทุกคน ตอนนั้นไม่ได้คิดอะไร นอกจากจะจับตัวการมาลงโทษ จึงสั่งให้ผู้ชายในห้องทั้งหมดยืนขึ้น จนสังเกตได้อยู่ สี่-ห้าคนที่เป้ากางเกงตุง เลยสั่งให้ออกมายืนอยู่หน้าชั้น

?ดูซิ อ่านกันจนเป้ากางเกงตุงขนาดนี้ยังไม่ยอมรับผิดอีก? ดิฉันพูดขึ้นมาทำเอาเด็กคนอื่นๆหัวเราะกันสนุก ส่วนพวกที่ยืนรอทำโทษอยู่หน้าชั้นก็ก้มหลบหน้าอายกันหมด

?หนังสือ เล่มนี้ครูจะเอาไปเผาทิ้ง ส่วนพวกเธอต้องเจอไม้เรียวคนละสองที? ดิฉันพูดจบก็ สั่งให้เด็กพวกนั้นเดินเรียงเข้ามาทีละคน ดิฉันฟาดไม้เรียวลงก้นเด็กเหล่านั้นไปคนละสองที ก่อนที่ดิฉันจะเริ่มทำการสอน

แล้วออดเลิกชั้นก็ดังขึ้น พวกเด็กๆก็เริ่มทำความสะอาดกันตามเวรที่แบ่งกันไว้ ส่วนดิฉันก็เข้าห้องพักครูไปจัดเตรียมเอกสาร เพื่อกลับเอาไปทำต่อที่บ้าน แล้วก็นึกได้ว่าวันนี้จะเข้าไปเอาเมล็ดผักจำพวกผักสลัดแถวๆแปลงเกษตรท้าย โรงเรียนไปปลูกที่บ้าน จากห้องพักครูของดิฉันไปแปลงเกษตรก็ประมาณ 200 เมตร ไม่ใกล้ไม่ไกลมากเลยเดินไป พอเดินมาถึงตรงแถวตึกร้าง ที่เหลือแต่กำแพงด้านเดียวซึ่งเมื่อก่อนคือตึกพักครูเกษตรเก่า ตอนนี้กำลังจะถูกทุบทิ้ง ดิฉันก็ได้ยินเสียงเด็กหลายๆคนคุยกัน ดิฉันเลยค่อยๆแอบมองลอดช่องหน้าต่างเก่าที่ไม่มีบานหน้าต่างแล้ว แอบฟังเด็กพวกนั้นคุยกัน

? ครูวิมลแม่งตีเจ็บชิบหาย กูยังปวดก้นอยู่เลยว่ะ?เด็กคนนึงพูดขึ้นมา
?เออ สัด..แม่ง เกิดมาพ่อแม่กูยังไม่เคยตีกูเลย คอยดูนะสักวันกูจะจับแม่งเย็ดให้ได้?เด็กคนที่ดูจะเป็นหัวโจกพูดขึ้นมา เขาชื่อ อั๋นลูกเจ้าของร้านวัสดุก่อสร้างในตัวเมือง สิ่งที่เด็กคนนั้นพูดทำเอาดิฉันโกรธแทบเป็นฟืนเป็นไฟ แต่ก็อยากฟังเด็กพวกนั้นคุยต่อ เลยยังไม่แสดงตัวออกไป

?เฮ้ย นั่นมันครูนะเว้ย? เด็กคนข้างๆพูดขึ้นมา ทำสีหน้าตกใจ

?ครู แล้วไงวะ อย่าบอกนะพวกมึงไม่เคยคิด ครูวิมลแม่งขาวอวบ นมใหญ่สะโพกใหญ่น่าเย็ดจะตาย กูว่านะหีแกคงจะใหญ่ด้วยแหล่ะว่ะ กูยังเคยแอบเอาไปจินตนาการชักว่าวเลยนะเว้ย? เด็กชายอั๋นพูดจบ หัวเราะออกมาเบาๆ ดูๆเด็กนักเรียนคนอื่นก็ตั้งใจฟังไม่น้อย ดิฉันเองก็เริ่มหน้าร้อนๆเหมือนกันที่ได้ยินพวกเด็กนักเรียนพูดกันแบบนั้น

?เออ ว่ะ กูก็เคยเอาไปจินตนาการเหมือนกัน สเป๊กกูเลย อวบๆขาวๆ ยิ่งแกอยู่ข้างๆบ้านข้าด้วยนะ ได้แอบมองแกเป็นประจำเลยล่ะ? เด็กนักเรียนอีกคนพูดขึ้นมา พอดิฉันสังเกตดีๆก็ถึงกับตกใจ เพราะเด็กคนนั้นคือลูกชายร้านขายของชำข้างๆบ้านดิฉันเอง เขาชื่อว่า เก่ง ซึ่งปกติเป็นเด็กเรียบร้อยมากๆ อีกทั้งยังเรียนอยู่ห้องหนึ่ง ห้องเด็กเรียนดี ทำไมต้องมาคลุกคลีอยู่กับเด็กเกเรพวกนี้ด้วย

?เอา งี้ พวกมึงมาชักว่าวกับกู เป็นสักขีพยานกัน ว่าจะหาทางเย็ดครูวิมลแก้เผ็ดให้จงได้ดีกว่า? เด็กนักเรียนชื่ออั๋นลุกขึ้น รูดซิปชักลำควยออกมา ก่อนที่เด็กคนอื่นๆจะทำตาม

ตอนนี้ภาพที่อยู่ตรง หน้าดิฉัน คือภาพเด็กนักเรียนชายสี่คน กำลังยืนเรียงชักว่าวกันอย่างสนุกสนาน ดิฉันสังเกตดูท่อนเอ็นแต่ละคน มีขนาดเล็กใหญ่ไม่เท่ากัน โดยเฉพาะเด็กนักเรียนชื่อเก่ง นอกจากจะขาวตี๋และตัวใหญ่แล้ว ท่อนเอ็นของเขายังมีขนาดเขื่องอีกด้วย ดิฉันแอบมองดูแล้วก็หน้าร้อน ใจสั่นๆ ยิ่งรู้ว่าเด็กๆพวกนี้คิดพิเรนทร์กับดิฉันด้วย ยิ่งทำให้ใจหวิวๆขึ้นมาได้บ้าง แม้ดิฉันจะโกรธเด็กเหล่านั้นอยู่ก็ตาม ดิฉันรีบเดินออกมาจากตรงจุดนั้นช้าๆ และเงียบ พอได้ระยะห่างสักหน่อย ดิฉันจึงรีบเดินไวๆกลับมาที่รถยนต์ทันที โดยไม่ได้ไปเอาเมล็ดผักสลัดจากแปลงเกษตรแต่อย่างใด

?แม่ ทำไมมาช้าจัง ผมรออยู่นานแล้วนะ รีบๆกลับกันเถอะ? เสียงลูกชายของดิฉันพูดขึ้นมา ขณะที่นั่งรอดิฉันอยู่ในรถ

ดิฉัน ไม่พูดอะไร พอขึ้นรถได้ก็รีบขับกลับบ้านทันที พอถึงบ้านลูกชายของดิฉันก็รีบลงจากรถ เพราะตอนนี้ได้เวลาการ์ตูนเรื่องโปรดของเขาพอดี ส่วนดิฉันก็เดินหอบเอาเอกสารไปไว้ในห้องทำงาน โดยไม่ลืมเหน็บหนังสือโป๊ที่ยึดมาจากพวกเด็กเกเรพวกนั้นเข้ามาในห้องด้วย ดิฉันเข้าไปหลังครัวหยิบน้ำเย็นในตู้เย็นออกมาดื่ม ก่อนที่จะกลับเข้ามาทำงานเอกสารในห้องทำงานของดิฉันต่อ

ทำไปได้สัก พัก ดิฉันก็เหลือบมองดูหนังสือโป๊ที่วางไว้ข้างๆ ใจมันก็สั่นๆ ไม่เป็นอันทำงาน เลยต้องวางงานที่ทำแล้วหยิบหนังสือโป๊ ขึ้นมาดู ดิฉันพลิกดูไปหน้าต่อหน้า เห็นภาพชายหญิงร่วมเพศเย็ดกันหลายท่า สอดใส่กันแบบเห็นจะๆ ดิฉันห่างเหินเรื่องอย่างว่ามานานมากๆ ตั้งแต่ที่ดิฉันย้ายมาเป็นครูฝ่ายปกครอง นับคร่าวๆมาก็ร่วมปีแล้ว พอมาได้เห็นของแบบนี้ จึงทำให้อารมณ์สวาท ใจวาบหวิว ไฟราคะลุกโชนขึ้นมาอีกครั้ง ดิฉันเองเมื่อสมัยสาวๆก็เป็นคนไวต่อเรื่องพรรค์นี้มาก กับสามี เราสองคนก็มีอะไรกันบ่อยๆ จนมีลูกด้วยกันถึงสามคน เพียงแต่พักหลังๆเท่านั้นที่หายๆไปบ้าง

พอคิดไปคิดมาก็เริ่มฟุ้งซ่าน เลยเดินออกไปเอาผ้าเช็ดตัว เข้าห้องน้ำ เพื่ออาบน้ำชำระความร้อนที่มี ดิฉันอาบน้ำราดตัวด้วยน้ำเย็นๆก็พอให้หายงุ่นง่านลงไปได้บ้าง พอออกมาจากห้องน้ำก็เดินเข้าห้องแต่งตัว แต่เสื้อผ้าส่วนมากก็ตากไว้อยู่หลังบ้าน โดยเฉพาะพวกชุดคลุมนอน ดิฉันเลยเดินหยิบตะกร้าผ้าไปที่ราวตากหลังบ้าน เพื่อไปเก็บเสื้อผ้า ทั้งที่ยังนุ่งผ้าถุงมัดกระโจมอกอยู่ ขณะที่กำลังเก็บเสื้อผ้าอยู่ที่หลังบ้านนั้น ดิฉันก็เหลือบไปมองเห็นเด็กชายเก่งกำลังรถน้ำต้นไม้อยู่ทางหลังบ้านพอดี บ้านทั้งสองหลังของเราติดกัน ด้านหลังบ้านถูกกั้นไว้แค่รั้วไม้ห่างๆเท่านั้น พอให้มองลอดเห็นกันได้อย่างชัดเจน เขามองดิฉันตาแทบถลนออกมาจากเบ้า ยิ่งดิฉันนึกถึงเหตุการณ์เมื่อตอนบ่าย ที่เด็กชายเก่งพูดออกมาให้เพื่อนๆของเขาฟังว่า เคยแอบเอาดิฉันไปจินตนาการเวลาช่วยตัวเองนั้น ก็ยิ่งทำให้ดิฉันใจสั่น หัวใจเต้นตึกตัก ทำเอาอกสั่นหวั่นไหว ยิ่งผ้าถุงที่นุ่งกระโจมอกไว้นั้น ทั้งบางเพราะมันเก่ามากแล้ว อีกทั้งยังเปียกเลยทำให้เห็นส่วนสัดอวบๆของดิฉันได้อย่างชัดเจนถนัดตา ส่วนหน้าอกก็นูนดันผ้าถุงเป็นรูปเต้าเห็นยอดถันเป็นเม็ดๆ ด้านล่างเนินสามเหลี่ยมก็เว้าเข้าไปเห็นเป็นทรงเนินทรงโคกแคมชัดเจน ดิฉันอายมากเมื่อถูกเด็กรุ่นลูกมองละลาบละล้วงอย่างกับจะกลืนกินอย่างนั้น จึงรีบเก็บเสื้อผ้าไวๆแล้วรีบเดินขึ้นบันใดมาบนบ้านทันที แล้วรีบเข้าไปในห้องเก็บเสื้อผ้า เพื่อเปลี่ยนชุดคลุมนอน พอดิฉันกำลังจะเปลี่ยนชุด ก็เหลือบไปมองบ้านเด็กชายเก่ง จึงเพิ่งรู้ว่าห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าของบ้านดิฉันดันไปตรงกับห้องนอนของเด็ก ชายเก่งพอดี เลยปิดหน้าต่างห้องไว้ ก่อนที่จะเปลี่ยนชุดนอน

พอตกกลาง คืน ด้วยความกระสันต์ของดิฉันที่สะสมมาทั้งวัน จึงพยายามปลุกสามีให้ทำการบ้าน แต่สามีของฉันก็นอนหลับเป็นตาย ปลุกเท่าไรก็ไม่ตื่น เงี่ยนก็เงี่ยน ดิฉันเลยออกมาจากห้องนอน ตรงไปที่ห้องทำงาน นั่งบนเก้าอี้นวม หยิบเอาหนังสือโป๊มาเปิดแล้ว ถลกชุดคลุมนอน แหกขาใช้นิ้วแยงร่องสวาทช่วยตัวเอง เสร็จสมจนนิ้วเปียกคารูสวาทบนเก้าอี้ทำงาน ก่อนที่ดิฉันจะเดินเพลียๆกลับเข้าไปนอนตามเดิม

พอรุ่งเช้า ดิฉันก็ลุกขึ้นอาบน้ำ เตรียมตัวไปสอนตามปกติ แต่วันนี้ดิฉันใช้เวลาอยู่กับหน้ากระจกห้องแต่งตัวนานขึ้น พลางพินิจดูร่างกายตัวเอง ดิฉันอายุ 45 ปี มีลูกสามคน สูง165 สัดส่วนประมาณ 35-25-37 อวบๆแต่ไม่ถึงกับอ้วน แต่เนื้อตัวยังแน่นตึงเปรี๊ยะซ้ำยังเอวคอดเมื่อเทียบกับสะโพกที่ผายออกไป มากกว่าเพราะดิฉันมีลูกมาแล้วถึงสามคน ผมยาวหยิกแบบธรรมชาติ แต่ดิฉันโกรกผมเป็นสีออกน้ำตาลแดง มองดูตัวเองโดยรวมก็ถือว่าเป็นคนที่เซ็กซี่น่ามองคนนึง ไม่แปลกนักที่จะถูกเด็กนักเรียนวัยกลัดมันเหล่านั้นแอบมองลวนลาม ยิ่งคิดย้อนถึงตัวเองในอดีต สมัยนั้นดิฉันถือเป็นคนเซ็กซ์จัดและร่านมากๆคนนึง เพราะดิฉันโดนเย็ดเอาจนตั้งท้องตั้งแต่เรียนมหาวิทยาลัย ดีที่มันเป็นปีสุดท้ายพอดี เลยเรียนจบพร้อมกับได้สามีและลูกคนแรกมาพร้อมๆกัน

ด้วยหน้าที่การงาน ในปัจจุบันทำให้ดิฉันกลายมาเป็นครูจอมดุ และตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่จนดิฉันเปลี่ยนนิสัยกลายเป็นอีกคนหนึ่ง ซึ่งเป็นตัวดิฉันในปัจจุบัน พอคิดไปคิดมาก็ตลก ที่เด็กรุ่นราวคราวลูกจะทำให้ดิฉันรำลึกถึงวัยสาวได้อีกครั้ง ดิฉันสลัดความคิดทุกอย่างออกจนหมด แล้วแต่งชุดครูประชาบาลสีกากี แล้วไปนั่งกินข้าวเช้ากับลูกชายคนเล็กและสามี ก่อนที่ดิฉันจะขับรถพาลูกไปยังโรงเรียน

วันนั้นเหล่านักเรียนชายที่ ถูกดิฉันทำโทษเมื่อวานต่างพานัดกันหยุดเรียนกันหมด ดิฉันคิดว่าเด็กๆคงจะอายที่ถูกดิฉันทำโทษเมื่อวาน แต่ก็สมควรแล้ว ดิฉันทำตามหน้าที่ความเป็นครู จึงไม่ได้ใส่ใจกับเรื่องอื่นๆ และตั้งใจสอนต่อจนจบคาบ

เวลาผ่านไป จนช่วงสายๆของวันเสาร์ ลูกชายของฉันออกไปเรียนพิเศษ ส่วนสามีของดิฉันออกไปตกปลากับเพื่อนของเขาแต่เช้า เย็นๆคงจะกลับ ดิฉันเองก็กวาดบ้านถูบ้านไปตามประสาแม่บ้าน ผ่านไปสักชั่วโมงเสียงออดหน้าบ้านก็ดังขึ้น ดิฉันจึงชะโงกหน้าไปดูที่ข้างหน้าบ้าน ปรากฏว่าเป็นเด็กชายเก่งลูกศิษย์ข้างบ้านของดิฉันนั่นเอง

?ครูช่วยตรวจแบบฝึกหัดให้ผมล่วงหน้าได้มั้ยครับ? หลังจากที่ดิฉันเดินไปเปิดประตูแล้ว เด็กชายเก่งก็พูดขึ้นมา

ดิฉัน พาเด็กชายเก่งเดินเข้ามาในบ้าน แล้วนั่งอยู่ตรงเก้าอี้ในห้องทำงานของดิฉัน ก่อนที่จะหยิบสมุดการบ้านของเขามาดู พลางชำเลืองมองไปที่เด็กชายเก่ง ก็ได้รู้ว่าสายตาของเขาจับจ้องมองมาที่หน้าอกของดิฉันตาเป็นมัน ดิฉันใส่ชุดนอนสายเดี่ยวสีชมพู มีลายลูกไม้แบบซีทรูตรงช่วงหน้าอก มีผ้าผูกเป็นโบว์อยู่ใต้ราวนม อีกทั้งยังเว้าช่วงอกลึกจนเห็นร่องนมชัด ชุดชั้นในก็ไม่ได้ใส่ เพราะตอนนอนดิฉันชอบนอนแบบสบายๆปล่อยให้ได้หายใจกันโล่งๆบ้าง ถ้าสังเกตดีๆจะมองเห็นป้านหัวนมคล้ำๆของดิฉันได้ไม่ยาก ดิฉันไม่ทันระวังตัวก้มๆเงยๆ อกอวบก็สั่นแกว่ง กว่าจะรู้ตัวก็ถูกเด็กชายเก่งมองลอดเข้ามาเห็นทะลุปรุโปร่งไปหมดแล้ว พอถูกมองด้วยสายตาแบบนั้น ดิฉันเองก็รู้สึกหวิวๆเหมือนกัน แต่ก็ต้องรักษาฟอร์มครูไว้

?อะแฮ่มๆ..ทำได้ดีมาก ถูกหมดทุกข้อเลย?ดิฉันพูดขึ้นมา จนเด็กชายเก่งสะดุ้งตัวแหงนหน้ามาสบตาดิฉัน ดิฉันเองก็ยกไม้ยกมือมาบีบใหล่ตัวเอง เพราะรู้สึกเมื่อยๆที่ต้องกวาดบ้านแต่เช้า

?ผมช่วยนวดให้มั้ยครับ ครู? เด็กชายเก่งพูดเสนอขึ้นมา ดิฉันรู้ว่าแม่ของเด็กชายเก่งเป็นหมอนวดแผนโบราณ อีกทั้งยังมีห้องอบสมุนไพรอยู่หลังบ้านด้วย เลยยอมให้เด็กชายเก่งนวดดู เผื่อจะหายเมื่อย

?ก็ดีนะ นวดให้ครูดีๆแล้วกัน?ว่าแล้วดิฉันก็คว้าหมอนบนโซฟาข้างๆเอามานอนกอด คว่ำตัวลงนอนเหยียดกับพื้นห้องทำงาน

เด็ก ชายเก่งเริ่มนวดๆจับๆแถวๆหน้าแข้ง บีบเรื่อยๆมาจนถึงขาอ่อน ดิฉันเริ่มรู้สึกสบายตัวผ่อนคลายลง พลางคิดในใจว่าเด็กชายเก่งนี่นวดใช้ได้มีฝีมือไม่เบา เวลาผ่านไปสักพัก ดิฉันสะดุ้งตัวเล็กน้อย เมื่อเด็กชายเก่งก้าวขาขึ้นมานั่งยองๆคร่อมตัวดิฉันไว้ แต่เขาก็เริ่มนวดต่อยังไม่ได้แสดงพิรุธอะไร เด็กชายเก่งนวดได้ดี จนรู้สึกสบายและผ่อนคลายอย่างมาก เลยไม่ทันระวังตัว ในขณะที่เด็กชายเก่งเริ่มขยับมือนวดขึ้นมาเรื่อยๆ ตัวของเขาก็ขยับตามขึ้นมาจนเด็กชายเก่งนั่งคร่อมแบะขาทับอยู่บนขาอ่อนของ ดิฉัน จนดิฉันรู้สึกได้ถึงท่อนเอ็นอุ่นๆที่แข็งเป็นลำนูนขึ้นมาภายใต้กางเกงบอลของ เขา ซึ่งแนบกับร่องก้นจากด้านนอกชุดนอนผ้าลื่นๆของดิฉันพอดี

เด็กชาย เก่งหยุดไปซักครู่ เขาเองก็คงดูท่าทีของดิฉันอยู่เหมือนกัน แต่ดิฉันเองก็อยากรู้ว่าเขาจะทำอย่างไรต่อไป เลยแกล้งทำเป็นนิ่ง สักพักเขาเริ่มขยับมือเข้ามานวดที่เอว แล้วไล่ขึ้นมาเรื่อยๆ จนถึงเนื้อข้างๆหน้าอก ดิฉันที่นอนคว่ำหน้าอยู่ทำให้เนื้อหน้าอกถูกกดเบียดปลิ้นไปด้านข้าง เด็กชายเก่งจึงใช้ปลายนิ้วสัมผัสได้ไม่ยากนัก เขานวดบีบคลำอยู่นาน ในทุกๆจังหวะ เหมือนมือของเขาจะลงต่ำเข้ามาสัมผัสกับเนื้อหน้าอกอวบของดิฉันมากขึ้น ดิฉันเองก็คล้อยตามเขาไปด้วยอารมณ์ฟุ้งซ่านกระสันต์ อ้าแขนออกให้เด็กชายเก่งสัมผัสกับเนื้อนมได้ถนัดถนี่ ขณะที่ดิฉันกำลังสนใจอยู่กับข้างบน ด้านล่างของดิฉันก็เริ่มถูกเด็กชายเก่งบดลำเข้าอัดร่องก้นจากภายนอกชุดนอน เป็นระยะๆ ยิ่งชุดนอนของฉันเป็นแบบผ้ามันด้วย มันยิ่งทำให้ลื่นเสียดสีไปมาได้โดยง่าย สักพักเด็กชายเก่งก็เลื่อนมือขึ้นมานวดตรงแผ่นหลังเปลือยเปล่าของดิฉัน โดยจังหวะลากนิ้ว และนวดคลึงของเขาชวนให้ดิฉันสยิวยิ่งนัก ในจังหวะหนึ่งสายเดี่ยวของชุดนอนฉัน ถูกนิ้วของเด็กชายเก่งเขี่ยออกมาจนหลุดออกด้านข้าง แถมเขายังทำเนียนนวดตามแขนลงมาใช้มือขยับรั้งสายชุดนอนลงจนหล่นไปเกี่ยวกอง ไว้ที่ข้อศอก ชุดนอนด้านบนของดิฉันเลื่อนลงต่ำแทบหลุดออกจากหน้าอก มีเพียงแต่หัวนมชูชันเท่านั้นที่เกี่ยวชุดเอาไว้ ดิฉันเองก็ระงับอารมณ์เงี่ยนของตัวเองไม่ไหว เป็นใจให้กับเขา พลางใช้ศอกยันพื้นยกตัวขึ้นนิดนึง จนคอชุดนอนตกลงมาตามสายคล้องใหล่แล้วหน้าอกอวบของดิฉันเด้งผึงออกมาหลุดพ้น จากการเกาะกุมของชุดคลุมนอน

เด็กชายเก่งนิ่งไปซักครู่เมื่อเห็นดิฉัน กระทำแบบนั้น เขาเริ่มลดมือลงมานวดตรงที่สีข้างหน้าอกของดิฉันอีกครั้ง คราวนี้เขาล่วงล้ำเข้ามามาก จนฝ่ามือของเขา แทบจะจับขยำอยู่เต็มสองเต้าอวบของดิฉัน ดีที่ดิฉันเองใช้ข้อพับแขนหนีบมือของเขาเอาไว้ เพื่อไม่ให้มือของเขาล่วงล้ำเข้ามามากเกิน แต่ตอนนี้มันก็มากพอ เพียงแค่อีกนิดเดียวนิ้วของเขาก็จะสัมผัสเขี่ยโดนยอดถันหัวนมของดิฉันแล้ว เขาเริ่มก้มตัวลงแทบจะแนบติดกับตัวดิฉัน ท่อนล่างของเขาเริ่มอัดเบียดกับร่องก้นของดิฉันมากขึ้นๆ ในขณะที่มือของเขาก็เกาะกุมบีบขยำไว้ตรงเนื้อนมข้างหน้าอก ดิฉันเองก็เกร็งร่องก้นขมิบรัดลำของเขาไว้จากภายนอกชุดนอน ไม่นานนักการแสดงออกของเขาเริ่มเห็นเด่นชัด เมื่อเขาเริ่มกระเด้าเอ็นสีกับร่องก้นของดิฉันและกระตุกตัวแรงๆอัดเขามาจน ตัวของดิฉันกระเพื่อมตามแรงของเขา ดิฉันคิดในใจเขาคงเสร็จแล้วแน่ๆเลย

เด็ก ชายเก่งลุกขึ้นรีบๆส่วนดิฉันก็พยุงตัวขึ้นใช้นิ้วรั้งสายชุดนอนขึ้นสวมตาม เดิม สภาพของฉันกับเด็กชายเก่งเหมือนกับคนเพิ่งจะเย็ดกันเสร็จใหม่ๆก็ไม่ปาน ดิฉันมองสังเกตไปที่เป้ากางเกงของเด็กชายเก่งก็เห็นแฉะเป็นดอกดวง เด็กชายเก่งยกมือไหว้ลา แล้วเดินออกไปจากห้องของดิฉันแบบรีบๆ อย่างไม่กล้าสบตาดิฉัน

พอเด็กชายเก่งกลับออกไปแล้วดิฉันเองยังคง อารมณ์ค้างอยู่เลยหยิบเอาหนังสือโป๊ที่ยึดมาจากเด็กเกเรห้อง 8 มาเปิดดูแล้วช่วยตัวเองจนเสร็จคาเก้าอี้นวมอีกครั้ง

คืนนั้นขณะที่ ดิฉันกำลังจะสวมใส่เสื้อผ้าในห้องเสื้อผ้านั้น ก็สังเกตได้ถึงเงาตะคุ่มๆหลังผ้าม่านห้องนอนของเด็กชายเก่ง ซึ่งตรงกับห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าของบ้านดิฉันพอดี จึงรู้ตัวว่าดิฉันถูกเด็กชายเก่งแอบมองมาโดยตลอด แต่วันนี้ดิฉันกลับเปิดหน้าต่างทิ้งไว้ แล้วแกล้งเปลี่ยนเสื้อผ้าให้เขาเห็นต่อหน้าจะจะ แถมยังแกล้งทำเป็นหยิบครีมมาทาตามเนื้อตัว ทั้งๆที่ดิฉันก็รู้ดีว่ากำลังถูกแอบมองอยู่ ดึกๆคืนนั้นไม่วายดิฉันทนเงี่ยนไม่ไหวเลยแอบเข้าห้องทำงาน เปิดหนังสือโป๊ช่วยตัวเองตามระเบียบ

พอรุ่งเช้าวันจันทร์ดิฉันก็ลุก แต่เช้าทำกิจวัตรประจำวันแล้วออกจากบ้านมาโรงเรียนกับลูกชายเหมือนทุกๆวัน วันนี้พวกเด็กเกเรหลังห้องมาเรียนกันตามปกติ คาบสุดท้ายที่ดิฉันสอน ดิฉันรู้สึกตัวว่าโดนเด็กๆพวกนั้นแอบมองนมมองก้น ทำสายตาลวนลามดิฉัน ดิฉันเองก็โกรธอยู่บ้างแต่ก็เงี่ยนด้วยระคน พอท้ายคาบ ดิฉันก็ตรวจการบ้านของเด็กในชั้น ปรากฏว่าพวกเด็กเกเรหลังห้องไม่ได้ทำมา พวกเขาอ้างว่าคาบที่แล้วไม่มาเรียน แต่ดิฉันก็สวนตอบไปว่าขาดความรับผิดชอบ ขาดเรียนแล้วไม่ตามการบ้าน เลยหวดด้วยไม้เรียวไปคนละที

?ขี้เกียจก็ ต้องเจอไม้เรียวกันหน่อยนะ...เพี๊ยะ? ดิฉันฟาดไปเต็มแรงไม่ยั้งมือ จนไม้เรียวแทบจะหัก พอพวกเด็กๆเหล่านั้นกลับไปนั่งที่โต๊ะ ก็มองมาที่ดิฉันทำสีหน้าไม่พอใจ

พอเลิกเรียนดิฉันเดินไปยังตึกร้าง ที่พวกเด็กนักเรียนเกเรชอบมาจับกลุ่มกัน พอแอบชะเง้อมองลอดหน้าต่างที่เดิมเข้าไปดูก็เห็นพวกเขาอยู่จนครบ รวมทั้งเด็กชายเก่งด้วย

?เหรอวะ เอ็งเห็นหมดเลยหรอวะ? เสียงเด็กชายอั๋นพูดขึ้นมา ดิฉันเข้าใจว่าการสนทนาเริ่มมาได้ระยะนึงแล้ว

?เออ นมครูแม่งโคตรใหญ่อ่ะ เนื้อแม่งอย่างแน่น ? เด็กชายเก่งพูดขึ้นมา

?แล้ว เอ็งไปเห็นไปจับได้ไงวะ ข้าว่าครูแม่งยั่วเอ็งอยู่แหงๆ สงสัยผัวแกไม่ยอมทำการบ้านแหง เลยมาลงกับพวกกู ดูวันนี้ซิแม่งตีพวกกูจนปวดก้นไปหมดละเนี่ย อูย ยิ่งคิดแม่งยิ่งเจ็บ ยิ่งเจ็บกูยิ่งอยากเย็ดให้หายแค้น? เด็กชายอั๋นพูด ดิฉันเองรู้สึกหวิวๆขึ้นมา

?ก็วันเสาร์กูไปนวดให้ครูแกที่บ้าน ควยกูงี้ถูกับร่องก้นแกเลยนะเว้ย?

ดิฉัน อยากอยู่รอฟังต่อ แต่ก็ไม่ได้ เพราะรีบกลับไปที่รถกลัวลูกชายคนเล็กจะรอ พอมาถึงดิฉันก็ขับรถพาลูกชายกลับบ้านทันที หัวใจก็เต้นตึกตักไม่เป็นจังหวะ หลังจากวันนั้นดิฉันก็ถูกพวกเด็กนักเรียนผู้ชายแอบมองลวนลามอยู่เรื่อย จนมาถึงวันศุกร์ เป็นวันที่ทางโรงเรียนบังคับให้ครูแต่งตัวแบบทางภาคเหนือ ใหนๆดิฉันก็ถูกลวนลามด้วยสายตาอยู่ทุกวันจนชิน อีกทั้งพวกเด็กเกเรหลังห้องก็ถูกดิฉันตีจนก้นลายอยู่เป็นประจำ เลยจะคืนกำไรให้เด็กนักเรียนพวกนั้นบ้าง วันนี้ดิฉันเลยแต่งตัวด้วยผ้าซิ่นตีนจก กับเสื้อผ้าฝ้ายบางเบาสีน้ำตาลอ่อนกระดุมห่างๆ เพียงสี่เม็ดชายเสื้อสั้นพอดีเอว ชุดชั้นในก็ใส่แบบสีเนื้อ อีกทั้งยังเป็นแบบดันทรง จนหน้าอกของดิฉันดันเสื้อนูนขึ้นมาจนเอวลอย เป็นร่องให้อากาศลอดผ่านใต้เสื้อเข้ามาได้ทีเดียว

วันนั้นอย่าว่าแต่ เด็กนักเรียนวัยกลัดมันเลย ขนาดครูแก่ๆยังมองดูจนเหลียวหลัง ยิ่งถ้ามองไกลๆด้วยแล้ว มันเหมือนกับว่าดิฉันไม่ได้ใส่เสื้อใน เพราะว่าเสื้อในก็เป็นสีเนื้อ แบบเดียวกับสีผิวของดิฉัน ในชั่วโมงสอนคาบสุดท้าย ดิฉันแกล้งเดินโฉบไปโฉบมาแถวๆหลังห้อง เพื่อให้พวกเด็กๆเกเรหลังห้องได้มองดิฉันอย่างถนัดถนี่ ดิฉันแกล้งก้มๆเงยๆ ทำเป็นสอนเด็กนักเรียนโต๊ะข้างๆเพื่อให้พวกเด็กเกเรหลังห้องได้มองสอด ส่ายลอดเข้ามาในเสื้อจนเห็นร่องนมได้บ้าง ยิ่งช่วงเดินผ่านระหว่างแถวด้านหลัง ดิฉันก็แกล้งทำเป็นเอาหน้าอกไปชนศีรษะพวกเขาบ้าง ยิ่งได้เห็นสายตาที่พวกเด็กๆมองมาแบบหื่นๆดิฉันยิ่งมีความสุข แต่ก็เริ่มรู้สึกเงี่ยนๆอยู่เหมือนกัน พอท้ายคาบดิฉันก็ตรวจการบ้าน เด็กนักเรียนเกเรหลังห้องพวกนั้นก็ไม่ได้ทำมาอีก ดิฉันจึงเรียกเด็กพวกนั้นมาลงโทษหน้าห้อง ยิ่งดิฉันเงี่ยน หรือมีอารมณ์ ดิฉันยิ่งลงไม้เรียวตีพวกเขาหนักๆ จนร้องโอดโอยไปเป็นคนๆ จังหวะที่ดิฉันลงไม้เรียวแรงๆหน้าอกอวบก็สั่นแกว่งไกว พวกที่ยืนรอทำโทษหน้าห้องที่อยู่ข้างๆก็แอบมองกันเห็นได้ถนัดถนี่ เย็นวันนั้นพอหมดชั่วโมงสอน ดิฉันก็รีบกลับบ้านพร้อมลูกชายของดิฉันทันที พอถึงบ้านดิฉันไม่รอช้า รีบเข้าห้องทำงาน หยิบหนังสือโป๊มาเปิดดูแล้วช่วยตัวเองไปพลาง จนเสร็จสมคาเก้าอี้ฟูกไปตามระเบียบ

กลางดึกคืนนั้นดิฉันจงใจใส่ชุด นอนสีขาวสายเดี่ยวแบบซีทรูทั้งตัว ปลายชุดสั้นแค่ครึ่งขาอ่อน อีกทั้งยังบางมากๆ จนเห็นทะลุปรุโปร่งไปหมด ราวกับว่าไม่ได้ใส่อะไรเลย เพราะวันนี้ดิฉันตั้งใจจะอ่อยสามีให้เย็ดกับดิฉันให้ได้ ซึ่งก็ได้ผลดี คืนนั้นดิฉันโดนสามีเย็ดสมใจ แต่ไม่เป็นไปตามต้องการเท่าไรนัก เมื่อสามีของดิฉันนกกระจอกยังไม่ทันกินน้ำก็เสร็จสมหนีฉันไปก่อนแล้ว ยิ่งหีโดนควยเสียบเข้าๆออกๆ เครื่องสีกันกำลังร้อนอยู่แบบนี้ แล้วอยู่ๆก็หยุดไป ทำเอาดิฉันอารมณ์ค้างอย่างหนักไปทั้งคืนเลยในคืนนั้น

พอสายๆของเช้าวันเสาร์ พอตื่นขึ้นมา ลูกชายก็ไปเรียนพิเศษ สามีก็ไปตกปลา ส่วนดิฉันก็ทำหน้าที่แม่บ้านปัดกวาดเช็ดถูเหมือนเคย

ใน ขณะที่ดิฉันกำลังกวาดบ้านอยู่นั้น ดิฉันอดจะคิดถึงเรื่องมือคืนไม่ได้ มันทำให้ฉันหงุดหงิดและงุ่นง่านมากๆ แต่อยู่ๆดิฉันก็ต้องตกใจและหยุดคิดไป เพราะดิฉันหันหลังไปเห็นเด็กชายเก่ง ที่เข้ามาในบ้านของดิฉันโดยไม่บอกไม่กล่าว ดิฉันเองก็ยังอยู่ในชุดนอนตัวเมื่อคืนอยู่ ซ้ำยังไม่ได้ใส่ชุดชั้นในสักชิ้น เพราะคิดว่าแค่ทำความสะอาดในบ้านแป๊ปเดียว คงไม่มีใครมาเห็นอยู่แล้วเลยไม่ได้ไปเปลี่ยนชุด แต่ตอนนี้ดิฉันกำลังถูกเด็กชายเก่งจ้องมองตามเนื้อตัวของดิฉันอย่างจัง ยิ่งเมื่อกี้เด็กชายเก่งยืนอยู่ข้างหลังฉันด้วย ฉันเองก็กำลังกวาดบ้านก้มๆเงยๆอยู่ เขาคงจะเห็นแก้มก้น พลูกลีบ แคมอวบของดิฉันไปหมดแล้วมั้ง ดิฉันชำเลืองมอง ไปที่เป้ากางเกงของเด็กชายเก่งก็เห็นเป็นลำตุงเป้ากางเกงบอลเต็มที่ พอสังเกตดีๆก็เหมือนว่าเขาจะไม่ได้ใส่กางเกงในมาด้วย ดิฉันจะต่อว่าเด็กก็ใช่ที่เพราะผิดที่ฉันเองที่แต่งตัวโป๊ๆแบบนี้ เลยแกล้งวางมาดเฉยๆ ปล่อยให้เด็กมันได้ดูของดีไป

?ผะ..ผม เอาการบ้านมาให้ตรวจครับ?เด็กชายเก่งพูดแต่สายตากวาดมองนมมองก้นของดิฉันไม่วาง

ดิฉัน ไม่ได้พูดอะไร พอวางไม้กวาดลง ก็เดินนำเด็กชายเก่งเข้ามาในห้องทำงาน ดีที่พอมานั่งแล้ว ยังมีโต๊ะทำงานกั้นไว้ ดิฉันเลยได้หลบตัวหนีอายไปได้บ้าง แต่ส่วนหน้าอกยังคงยื่นเหนือโต๊ะอยู่ เด็กชายเก่งเลยจ้องมองมาที่หน้าอกของดิฉันแทน อย่างที่บอก ชุดนอนที่ดิฉันใส่อยู่นี่มันบางมากๆราวกับว่าไม่ได้ใส่อะไรเลย ทำให้เห็นอะไรๆได้เด่นชัดไปหมด ดิฉันตรวจการบ้านให้เด็กชายเก่งจนเสร็จ แล้วยื่นสมุดการบ้านคืนไปให้เขา พอเด็กชายเก่งได้สมุดคืน เขาก็พูดขึ้นมาว่า จะช่วยนวดให้ดิฉัน พอเขาพูดขึ้น ทำให้ดิฉันนึกถึงเหตุการณ์เมื่อเสาร์ที่แล้ว อารมณ์ของดิฉันจึงเริ่มหวีดหวิวอีกครั้ง ยิ่งอารมณ์ค้างมาจากเมื่อคืนด้วย ดิฉันจึงตอบปากรับคำเด็กชายเก่งไปโดยง่าย พอดิฉันลุกขึ้นจะไปนอนเหยียดกับพื้น สายตาก็ชำเลืองมองไปที่เป้ากางเกงของเด็กชายเก่งอีกที จึงแน่ใจว่าเขาไม่ได้ใส่กางเกงในมาจริงๆ เพราะท่อนเอ็นของเขาแข็งทำมุม 45 องศาเลยทีเดียว ของเด็กชายเก่งเองก็ใช่ว่าจะเล็กๆเสียเมื่อไร ยิ่งเห็นก็ยิ่งเพิ่มความเงี่ยนเข้าไปอีกเด็กชายเก่งเองก็มองลวนลามฉันเสีย สนุกตา เพราะชุดนอนที่ฉันใส่ไว้ยั่วสามีเมื่อคืน มันกลับมายั่วศิษย์ของดิฉันด้วย

ดิฉันนอนคว่ำเหยียดยาว เด็กชายเก่งเองเริ่มนวดแบบธรรมดาๆ แต่สัมผัสมือและนิ้วของเขา ทำเอาดิฉันขนลุกซู่ไปทั้งตัว สักพักเขาก็คร่อมตัวมานั่งทับต้นขาดิฉันไว้ พลางใช้สองมือดึงรั้งข้อแขนของดิฉันไปทางด้านหลังจับไว้ที่เอวของเขา

?เดี๋ยวผมจะนวดแบบกึ่งโยคะนะครับ ครูทำตามผมนะ? เด็กชายเก่งพูด ดิฉันรู้ว่าเขาต้องมีแผนแน่ๆ แต่ก็พยักหน้าเออออไปตามเขา

เด็ก ชายเก่งสอดมือเข้ามาจับไว้ใต้ราวนมของดิฉัน พลางดึงตัวของดิฉันรั้งขึ้นจนหลังแอ่น แล้วเขาบอกให้ดิฉันค้างตัวไว้ แต่ดิฉันเองก็อายุ 45 แล้วกระดูกไม่ได้อ่อนเหมือนเด็กๆ เลยฝืนตัวไว้ไม่ได้นาน ทำท่าจะฟุบตัวลงแนบฟื้นหลายครั้ง แต่ยิ่งดิฉันโน้มตัวลงใกล้จะติดพื้นเท่าไร มือของเด็กชายเก่งก็ขยับขึ้นมาเกาะกุมไว้ที่หน้าอกอวบอึ๋มของดิฉันมากขึ้น เท่านั้น ไม่นานนักมือของเด็กชายเก่งก็เลื่อนกุมเข้าไปครึ่งเต้าของดิฉันแล้วจากทาง ด้านล่าง แต่เด็กชายเก่งก็ยังคงออกคำสั่งให้ดิฉันแอ่นตัวขึ้นมาอีก จนดิฉันเองรู้สึกแปลกๆทุกทีมีแต่สั่งลูกศิษย์ให้ทำแบบโน้นแบบนี้ ทีนี้เป็นดิฉันเองที่ถูกลูกศิษย์สั่งบ้าง มันเลยทำให้ดิฉันได้อารมณ์ไปอีกแบบ ชุดนอนที่ดิฉันใส่อยู่ก็แสนจะบาง แถมยังลื่นๆยิ่งชวนให้สยิวไปใหญ่

พอสักพักเด็กชายเก่งก็บอกให้ดิฉัน เปลี่ยนท่า โดยให้นอนหงาย ดิฉันก็ทำตาม แต่อยู่ๆเขาก็จับขาทั้งสองของดิฉันพาดกับแผงอก แล้วเขาก็จับขาทั้งสองของฉันเข้าชิดจนเหยียดไปขนาบข้างใบหน้าของเขา จนก้นของฉันลอยขึ้น ชายชุดนอนสั้นๆห้อยตกเปิดกว้างลงมา ดิฉันทำท่าอึกๆอักๆ แต่เด็กชายเก่งก็บอกว่าท่านี้ดี นวดแล้วจะหายเมื่อย ดิฉันเลยยอมทำตาม เพื่อดูๆสถานการณ์ไปก่อน เด็กชายเก่งเริ่มโย้ตัวมาข้างหน้า แล้วพยุงตัวกลับไปเป็นจังหวะจนหน้าท้องของดิฉันพับติดกันเห็นเป็นชั้นๆเพราะ ดิฉันอวบมีเนื้อมาก ไม่นานเขาก็เริ่มเร่งจังหวะขึ้น แถมยังโน้ม

ไม่นานเขาก็เริ่มเร่งจังหวะขึ้น แถมยังโน้มตัวมาแรงๆจนก้นของดิฉันลอยสูงขึ้น ชุดนอนของฉันก็ร่นลงมาจนกองแถวๆท้องน้อย เผยให้เห็นของลับของหวงให้เด็กชายเก่งเห็นจนหมด แต่ดิฉันก็หยุดไม่ได้ เพราะมือทั้งสองข้างต้องกางออกไปด้านข้าง เพื่อพยุงตัวไว้ไม่ให้เสียหลัก อีกทั้งในจังหวะที่เด็กชายเก่งโน้มตัวมาท่อนเนื้อตุงๆภายใต้กางเกงบอลของเขา ก็จิ้มเข้ากับร่องกลีบของดิฉันพอดี ทำเอาเสียวสะท้านไปทั้งเนื้อทั้งตัว

แล้ว เด็กชายเก่งก็เปลี่ยนท่า ทีนี้เขาจับขาของดิฉันข้างนึงเหยียดลง โดยอีกข้างนึงยังอยู่ที่เดิม โดยพาดไว้กับบ่าข้างๆคอของเขา เขาใช้มือเข้ามาสอดที่ใต้ข้อพับขาแล้วโย้ตัวของเขาเข้ามาหาดิฉันในท่า วิดพื้น ดิฉันคิดในใจว่า นี่จงใจเปลี่ยนหลายๆท่า เพื่อให้ฉันรู้ว่าเขาเย็ดเก่งอย่างนั้นสิ ดิฉันที่กำลังคิดเพลินๆอยู่นั้น อยู่ๆก็เริ่มรู้สึกแปลกๆแถวๆบริเวณช่วงล่างของดิฉัน เลยพยายามยันตัวขึ้นแล้วชะโงกหน้าไปมอง ฉันถึงกับตกใจมาก เพราะไอ้ที่กำลังสัมผัสจิ้มอยู่กับร่องกลับของดิฉันมันเป็นท่อนเนื้อลุ่นๆ ของเด็กชายเก่งเอง เมื่อเขา ถลกกางเกงบอลสูงขึ้น แล้วให้เจ้าท่อนเนื้อลอดลงมาตรงใต้ขากางเกง ส่งเอาหัวถอกแดงบานจิ้มเข้ากับร่องกลีบของดิฉันเข้าออกอยู่ครึ่งหัวถอก

?ว้าย..นาย เก่งชุดนอนครูเปิดหมดแล้ว? ดิฉันแกล้งโวยวายเอามือยื่นลงไปถลกชุดนอนปิดของลับไว้ เพื่อดึงจังหวะไม่ให้เด็กชายเก่งล่วงล้ำเข้ามามากกว่านี้

?ครูอาย หรือครับ แปปนึงนะครู?เด็กชายเก่งพูดพลางเหลียวมองไปบนโซฟา บนนั้นมีผ้าห่มอยู่ผืนนึง ซึ่งดิฉันไว้ใช้ห่มเวลาที่นอนเล่นบนโซฟา เด็กชายเก่งดึงมันลงมาห่มปิดเอาไว้ตั้งแต่ช่วงท้องน้อยของดิฉันลงมา

ดิฉัน แกล้งทำเป็นดึงจังหวะ แต่ดันถูกเด็กชายเก่งแก้ลำแบบนี้ โดยเอาผ้าห่มมาปิดไว้หมด แล้วต่อจากนี้ดิฉันจะเห็นได้ยังไง ว่าท่อนล่างของฉันจะโดนอะไรบ้าง ฉันเองก็ทำได้แต่ยิ้มหน้าเจื่อนให้กับเด็กชายเก่งเท่านั้น

เด็กชาย เก่งเริ่มทำการนวดต่อ ทีนี้เขาใช้สองมือช้อนข้อพับขาของดิฉันขึ้น แล้วแบะออกไปด้านข้าง แล้วเขาก็โน้มตัวแทรกดันเข้ามา ท่านี้มันเหมือนกับคนกำลังเย็ดกันไม่ปาน ดิฉันอึกอักขึ้นมาอีกครั้งทำท่าจะพูดห้ามให้เด็กชายเก่งหยุดทำ แต่ในจังหวะที่เขาโน้มตัวเข้ามาหาดิฉัน ดิฉันรู้สึกได้เลยว่าท่อนเอ็นอุ่นๆของเขาผลุบเข้ามาในร่องสวาทของดิฉันแล้ว สักหัวถอกเห็นจะได้ เพราะดิฉันรู้สึกถึงเงี่ยงหัวถอกของเขาที่คว้านเข้ามาในรูได้ดี เพราะมันทำให้ดิฉันหมดแรงและเสียวซ่านมากๆ ยิ่งร่องสวาทของดิฉันเจิ่งนองไปด้วยน้ำเลี้ยงแบบนี้ อีกทั้งยังโดนเด็กชายเก่งแบะขาอ้าออกจากกันอีก หีของดิฉันก็อวบใหญ่ขนาดนี้เพราะเคยมีลูกมาแล้ว ของเด็กชายเก่งเองแม้จะลำเขื่องแต่ก็ยังเป็นควยแบบเด็กๆ จึงทำให้เจ้ามังกรของเขาผลุบเข้ามาในถ้ำของฉันได้โดยง่าย

ตอนนั้น ดิฉันเองก็เงี่ยนจนระงับอารมณ์ไม่ไหวแล้ว จึงนอนอ้าขาให้เขาทำได้ตามใจชอบ ความเป็นศิษย์เป็นครูไม่มีในหัวของฉันแล้วในตอนนั้น จะโทษก็ต้องโทษสามีของดิฉันที่ไม่ยอมทำให้ดิฉันเสร็จตั้งแต่เมื่อคืน จนเป็นเหตุให้ต้องปล่อยตัวปล่อยใจไปตามอารมณ์ยอมให้เด็กชายเก่ง นักเรียน เรียนดีเด็กห้องหนึ่งเย็ดได้ตามใจชอบแบบนี้

?อ้าห์..?ดิฉันถึงกับอุทานออกมา เมื่อเด็กชายเก่งโผตัวเข้ามาเต็มที่ จนท่อนเอ็นของเขาปักเข้ามาจนมิดร่องของฉัน

?ผมนวดแรงไปหรือครับ? เด็กชายเก่งยังมีหน้ามาทำเป็นฟอร์มถามดิฉัน ตามแบบฉบับเด็กรู้มาก

?มะ.ไม่ จ้ะ ครูชอบให้นวดแรงๆ อูยถูกจุดดีจริงๆ ซี้ดส์?ดิฉันแกล้งทำเนียนไปตามบทของเด็กชายเก่ง อย่างน้อยก็ถือว่าไม่ได้เย็ดกันประเจิดประเจ้อ เอาแค่รู้กันในใจก็พอ

ปั่บ.ปั่บ.ปั่บ เสียงกระแทกกระทั้นของเนื้อกับเนื้อ หนอกกับหนอก ดังขึ้น พอดิฉันกระหวัดขารัดเอวเด็กชายเก่งไว้ ก็เหมือนเป็นสัญญาณบอกว่า ดิฉันยินยอมเขาแล้วเต็มที่ เขาเริ่มกระหน่ำซอยเย็ดควยเข้ามาอย่างหนัก จนเนื้อตัวของดิฉันสะท้านกระเพื่อมไปทั้งตัว หน้าอกอวบทั้งสองเต้าเด้งดึ๋งแกว่งไกวเข้าหากันแทบไม่เป็นจังหวะ เขาพยายามก้มตัวลงเพื่อจะมาจับต้องอกอวบของดิฉัน ดิฉันจึงดึงผ้าห่มขึ้นมาห่มครอบศีรษะเด็กชายเก่งไว้ ราวกับเป็นการบอกสัญญาณว่าเชิญจับต้องมันได้เต็มที่ ดิฉันรู้สึกได้ถึงสัมผัสของมือ ที่เข้ามาบีบขยำเต้านมของดิฉันเต็มๆ ส่วนนมอีกข้างก็รู้สึกได้ว่าจะถูกเขาใช้ปากงับไว้ที่หัวนมจากภายนอกเสื้อนอน บางเบาของฉัน

เมื่อดิฉันดึงผ้าห่มมาคลุมศีรษะนายเก่งไว้ ดิฉันจึงสามารถมองชะเง้อ ผ่านตัวเขา เข้าไปเห็นขาทั้งสองข้างของตัวเอง ที่ยกงอขึ้นและแบะออก โดยสะโพกขาวของนายเก่งที่กำลังกระเด้าหยุบส่งควยเข้าๆออกๆอยู่ตรงกลางตัว ปลายเท้าของเขามีกางเกงบอลกองไว้ ซึ่งดิฉันเองก็ไม่รู้ว่าเขาถอดออกเมื่อไร ดิฉันเองพอเห็นก้นเปลือยเปล่าของเด็กชายเก่ง ก็รู้สึกหมั่นเข้า พลางยื่นมือเข้าไปจับไว้ทั้งสองแก้มก้นของเขา ส่วนเด็กชายเก่งที่คร่อมตัวเย็ดดิฉันอยู่ภายใต้ผ้าห่ม ก็ถลกชุดนอนของดิฉันขึ้นจนดิฉันรู้สึกว่าหน้าอกเด้งผึงออกมา แล้วเขาก็ทั้งขยำทั้งฟัดกับอกอวบของดิฉันนัว จนเขาหยุดการกระเด้าที่ช่วงล่างลง ดิฉันเองจะเสร็จแหล่มิเสร็จแหล่อยู่แล้วจึงใช้มือหยุบก้นเขาไว้เป็นจังหวะ บอกให้กระเด้าเย็ดควยใส่หีต่อได้แล้ว

?อ๊าห์..โอ้ว....โอ้วววว..... ซี้ดส์...ฮ้าห์?ดิฉันครางหงิงเสียงเพี้ยน ด้วยความกระเส่าเร้าร้อนในลำคอ เมื่อดิฉันเสร็จสมถึงจุดสุดยอดในรอบหนึ่งปี ไม่นานดิฉันก็เสร็จติดต่อมาอีกครั้ง ในจังหวะที่โดนเด็กชายเก่งกระเด้าเข้ามาเร็วๆจนเขาเองก็เกร็งกระตุกตัวสั่น สะท้านไปพร้อมๆกับการเสร็จสมในครั้งที่สองของดิฉัน

เด็กชายเก่งยังคง ฝังลำแช่แน่นรูสวาทของดิฉัน พลางฉีดน้ำเชื้ออุ่นๆ เข้ามากระทบโพรงมดลูกภายในของดิฉันมากมาย พอถึงตอนนี้ทั้งเด็กชายเก่งและฉันต่างพากันนอนนิ่งๆ สักพักเด็กชายเก่งก็ใช้มือคว้ากางเกงในเข้าไปนุ่งในผ้าห่มเสร็จแล้วเขาก็ พยุงตัวลุกออกมา พลางหยิบสมุดการบ้านแล้วไหว้ลาดิฉันก่อนที่เขาจะเดินออกไปจากห้อง

พอ เด็กชายเก่งออกจากห้องไปได้สักพัก ดิฉันก็เปิดผ้าห่มออกแล้วพยุงตัวลุกขึ้นก้มมองลงไปดูที่ร่องสวาทของตัวเอง มันมีน้ำเชื้อของเด็กชายเก่งสีข้นเหนียวพรั่งพรูใหลออกมาจากร่องของฉันไม่ ขาด ดิฉันพยุงตัวคว้าทิชชู่ที่อยู่บนโต๊ะทำงานมาซับน้ำเชื้อตรงร่องสวาทของตัว เอง แล้วดึงทิชชู่ส่วนหนึ่งมาเช็ดส่วนที่หยดลงบนพื้นห้องด้วย ก่อนที่จะเข้าห้องน้ำแบบรีบๆเข้าไปอาบน้ำทันที

คืนนั้นดิฉันเป็น กังวลมากเพราะกลัวว่าจะท้อง เลยเข้าไปเอาปฏิทินในห้องทำงานมาหยิบแล้วนับวันดู ซึ่งมันน่าจะตรงช่วงหน้าเจ็ดของดิฉันพอดี ความกังวลเลยคลายลงไปบ้าง แต่ถ้าเกิดมันเคลื่อนขึ้นมานี่ ก็หวั่นๆว่าจะท้องเหมือนกัน เพราะดิฉันยังไม่หมดประจำเดือนเลย พอคิดถึงเรื่องต่ำๆ เรื่องใต้สะดือ เรื่องท้องๆใส้ๆ ก็พาให้ดิฉันเงี่ยนได้ทุกที เหมือนหีมันกำลังเรียกหาควย คืนนั้นดิฉันจึงนอนไม่หลับกระสับกระส่ายทั้งคืน พอจะปลุกสามีให้ทำการบ้าน สามีก็หลับปุ๋ยไปเสียแล้ว คงเพราะไปตกปลาเหนื่อยมาทั้งวัน

พอรุ่ง เช้าของวันจันทร์ดิฉันก็ตื่นทำกิจวัตรประจำวันและออกจากบ้านไปโรงเรียนกับ ลูกชายตามปกติ แต่พอจะปล่อยให้พัก หรือปล่อยให้สมองว่างไม่ได้เลย มันจะพาลคิดถึงเรื่องที่เด็กชายเก่งเย็ดดิฉันเมื่อวันเสาร์ทุกที พอคิดถึงทีไรดิฉันก็รู้สึกอิ่มเอิบหัวใจ ยิ่งคิดถึงตอนที่เขาฉีดน้ำเชื้อเข้ามาในตัวฉันด้วยแล้ว มันเหมือนราวกับว่าดิฉันได้เติมเต็มกลับมาเป็นสาวรุ่นๆอีกครั้ง

พอ ถึงคาบสุดท้ายซึ่งดิฉันต้องสอนวิชาภาษาไทยให้เด็กห้อง8 ดิฉันก็เข้าสอนตามปกติ และพวกเด็กนักเรียนเกเรหลังห้องก็ไม่ได้ทำการบ้านมาตามเคย ดิฉันจึงลงโทษไปตามระเบียบ ดิฉันดูๆพวกเขาแล้วเหมือนจะโกรธดิฉันที่ลงโทษพวกเขา แต่ทำไมการบ้านง่ายๆที่ให้ไปถึงไม่ยอมทำกันซะที ดิฉันเองก็ต้องทำไปตามหน้าที่ความเป็นครู ก็เพื่ออยากให้พวกเขาได้ดีนั่นแหล่ะจึงต้องมีลงโทษกันบ้าง แต่อาจจะหนักมือไปหน่อย เพราะวันนี้ดิฉันเงี่ยนนั่นเอง เพราะคิดถึงเรื่องของเด็กชายเก่งมาทั้งวัน

พอเลิกสอนแล้วดิฉัน รีบกลับมาที่บ้านทันที เพราะคิดว่าวันนี้เด็กชายเก่งน่าจะเข้ามาหา ดิฉันเตรียมฟูกนอน แบบพับเก็บได้มาไว้ในห้องทำงานเรียบร้อย เผื่อเขาจะเย็ดฉันแล้วอ้างขอทำเป็นนวดให้อีก ซึ่งก็เป็นไปตามคาด เด็กชายเก่งเข้ามาหาดิฉันที่ห้องทำงานแล้วบอกให้ฉันตรวจการบ้านล่วงหน้าให้ เขาตามฟอร์ม

พอเขาเริ่มพูดมาว่าจะนวดให้ดิฉันเป็นการตอบแทน ดิฉันจึงเตรียมฟูกออกมาปูไว้กลางห้อง พลางล๊อกประตูและปิดไฟในห้องลง จะมีก็แต่แสงที่ลอดเข้ามาตรงกระจกหน้าห้อง ที่ทำเป็นกระจกมองได้ด้านเดียวจากข้างในเท่านั้น เด็กชายเก่งพอเห็นดังนั้นก็ถึงกับอึ้งเลยทีเดียว ที่ดิฉันเตรียมตัวรอให้เขาเย็ดขนาดนี้ แหมก็คนมันอยากนี่คะ ยิ่งช่วงวัยทองด้วยยิ่งเงี่ยน อีกทั้งเด็กชายเก่งยังเป็นเด็กตี๋ขาว หน้าตาดี ควยอวบใหญ่ เอาได้นานแบบนี้อีก เป็นผู้หญิงคนใหนก็คงอยากจะโดนแบบนี้ทั้งนั้นแหล่ะค่ะ ทั้งเสียวเวลาทำ อีกทั้งยังสบายตัวเมื่อเสร็จ

ดิฉันยืนก้มสอดมือลงไปในกระโปรงครูสี กากี ล้วงเอากางเกงในรูดลงมากองที่ข้อเท้าแล้วจับเหวี่ยงไปไว้บนโซฟาก่อนที่ดิฉัน จะนอนหงายราบถ่างขาลงกับฟูกนอนกลางห้อง ในเงามืดภายในห้อง ดิฉันเห็นเด็กชายเก่งลางๆ เขาถอดกางเกงนักเรียนสีดำและกางเกงในของเขาออกไปกองไว้บนโซฟาเหมือนกัน แล้วเดินควยโด่ๆเข้ามานั่งแทรกตัวแหวกระหว่างขาของดิฉัน ในจังหวะที่ดิฉันกำลังมองดูการกระทำของเขา ดิฉันก็ใช้มือช้อนผมหยิกยาวของฉันให้สยายออกไปรอบข้าง แล้วดิฉันก็แกะกระดุมเสื้อครูไปพลางๆ พอแกะไปได้สองเม็ด เด็กชายเก่งก็เอื้อมมือมาถลกเสื้อครูของดิฉันออกจากกระโปรงแล้วช่วยแกะ กระดุมเม็ดที่เหลือข้างล่าง พอเด็กชายเก่งแกะกระดุมจนหมด เขาก็แหวกเสื้อครูสีกากีของดิฉันออกไปข้างๆตัว แล้วใช้มือดันเสื้อในจนปลิ้นขึ้นมากองเหนือเต้านมอวบๆของดิฉัน ดิฉันเองก็แอ่นอกเอามือสอดเข้าไปข้างใต้แกะเอาตะขอออก ก่อนที่จะเอื้อมมือขึ้นไปคว้าศีรษะเด็กชายเก่งเข้ามาแนบกับหน้าอกอวบของฉัน นายเก่งเองก็ทั้งขยำบีบ ทั้งฟัดสองเต้าของดิฉันอย่างเมามันส์ เขาดูดหัวนมของดิฉันดังจ้วบจ้าบราวกับเด็กๆ ดิฉันแอ่นอกรับด้วยความเสียวซ่านขนลุกชันไปทั้งตัว

พอเริ่มนัวเนีย กันจนเครื่องร้อนได้ที่ เด็กชายเก่งก็ประคองตัวขึ้น ใช้สองแขนช้อนที่ข้อพับขาทั้งสองของดิฉัน จนกระโปรงยาวสีกากีของดิฉันร่านลงมากองที่ท้องน้อยเหนือกลีบแคม เด็กชายเก่งพยายามใช้มือจัดลำเสียบเข้ามาในรูสวาทของดิฉันหลายที แต่คงเพราะมันมืดมาก เลยทำให้แฉลบไปทางซ้ายบ้าง ขวาบ้าง ดิฉันเห็นไม่ทันใจจึงใช้มือของฉันช่วยจับประคองท่อนเอ็นของเด็กชายเก่งเข้า มาจ่อที่ปากรูสวาทให้เองเลย ด้วยความร่านอยากควยแบบสุดๆ พอหัวถอกผลุบเข้าไปในร่องกลีบได้ เด็กชายเก่งก็เริ่มกระเด้าพั่บๆๆ อยู่หลายสิบนาที ดิฉันอ้าขากว้างให้เขาเสียบควยเข้ารูหีมาได้เต็มที่ มือสองข้างของดิฉันก็วางกุมไว้ที่เอวของเขา ส่วนมือของเด็กชายเก่งก็กำลังกุมบีบขยำเต้านมอวบเด้งของดิฉันอยู่

ดิฉัน อายุ 45 มีสามีและมีลูกสามคน โดนสามีเย็ดมาก็บ่อย แต่พอมาโดนควยเด็กนักเรียนอายุ 18 ดิฉันบอกได้คำเดียวว่าทั้งมันส์ทั้งเสียวแบบสุดๆ เด็กชายเก่งเองก็ควยอวบล่ำไม่แพ้ผู้ใหญ่ แต่อึดกว่ามาก ทำให้เย็ดได้นาน ดิฉันเสียวจนเสร็จแล้วเสร็จอีก ในขณะที่เขายังกระหน่ำเย็ดเข้ามาแบบต่อเนื่อง

หลังจากที่ดิฉันเสร็จ ไปสองทีแล้ว ดิฉันสังเกตเห็นเขาดูเมื่อยๆ เลยพลิกตัวจับเขานอนลง แล้วเป็นดิฉันเองที่ขึ้นขย่มแทน ดิฉันกลัวกระโปรงครูของดิฉันจะเปื้อนคราบน้ำเงี่ยน เลยใช้สองมือจับม้วนรั้งขึ้นมาเหนือหัวหน่าว พลางขย่มตัวร่อนหีใส่ควยเป็นจังหวะไม่หยุด

?ก็อกๆ..แม่ๆ พ่อเรียกกินข้าว? เสียงลูกชายของดิฉันดังขึ้น ดิฉันตกใจมาก รั้งมือลงกดตัวเด็กชายเก่งให้อยุดจังหวะสวนควยไว้พอแหงนหน้าขึ้นมองลอดกระจก ที่ประตู ก็เห็นลูกชายกำลังยืนเคาะประตูเรียกอยู่

?เดี๋ยว..เดี๋ยวแม่ตามไปลูก? ดิฉันหยุดจังหวะขย่มลงอย่างตกใจ แล้วตะโกนออกไป เด็กชายเก่งเองก็หันหน้าใช้ศอกพยุงตัวขึ้นดูผ่านกระจก

ดี ที่กระจกในห้องทำงานของดิฉันเป็นแบบมองเห็นได้จากด้านในด้านเดียว ลูกชายของดิฉันจึงไม่รู้ว่าดิฉันกำลังเย็ดกับนักเรียนรุ่นพี่ของเขาอยู่ แม้ดิฉันจะมองเห็นเขาชัดเจนก็ตามแต่ก็ทำเอาใจหายวูบ

?ว้าย..ทำอะไรหน่ะ?ดิฉันอุทานมาเบาๆกลัวลูกชายที่อยู่ข้างนอกจะได้ยิน

ดิฉัน ถูกเด็กชายเก่งจับเอาตัวเดินขึ้นมาแล้วจับพลิกหันหลังเข้าหาเขา แล้วหน้าอกของดิฉันก็แนบชิดติดกระจกหน้าห้อง ใบหน้าของฉันก็เช่นกัน หลังจากนั้นเด็กชายเก่งจับขาดิฉันทั้งสองข้างถ่างออกจากกันในท่ายืน เขาม้วนกระโปรงครูของดิฉันขึ้นไปกองไว้เหนือสะโพก ก่อนที่เขาจะส่งลำควยแทรกเข้ากลีบหีเข้ามา ดิฉันสูงกว่าเด็กชายเก่งนิดหน่อย ท่านี้พอดีสำหรับฉันและเด็กชายเก่งมากๆ

?อ๊ะห์..เธอ นี่ถึงขั้นเย็ดโชว์ต่อหน้าผัวครูเลยหรือ..โอ้ว? ดิฉันเหลียวหน้าไปพูดกับเด็กชายเก่งที่กำลังกระทุ้งลำเข้าออกกลีบของดิฉัน อยู่ด้านหลัง เพราะมองลอดผ่านกระจกห้องนี้ออกไป จะเห็นห้องครัวอยู่เยื้องๆกัน ซึ่งลูกชายและสามีของดิฉันกำลังนั่งทานข้าวกันอยู่ เด็กชายเก่งไม่พูดพร่ำอะไรได้แต่กระเด้าพั่บๆๆ มือของเขาข้างนึงเลื่อนเข้ามาจิกผมดิฉันให้แหงนหน้ามองไปทางห้องครัว ดูท่าเขาเองจะสะใจไม่น้อย แต่ดิฉันคิดในใจว่า แค่ยอมให้ลูกศิษย์เย็ดนี่ดิฉันก็เสียเกียรติความเป็นครูมากแล้ว ใหนยังจะถูกจิกหัวเย็ดต่อหน้าสามีและลูกอีกถึงแม้พวกเขาจะไม่รู้ก็ตาม ทำให้ดิฉันเสียเกียรติในความเป็นภรรยาและแม่อีกด้วย ตอนนี้ดิฉันเองจึงไม่ต่างไปจากทาสกามของเด็กรุ่นลูกอย่างเด็กชายเก่ง แต่ดิฉันเองก็ติดใจอยู่ไม่น้อยเหมือนกัน

?อ๊า..อาส์..ซื้สสส....ครู เสร็จอีกแล้ว..อ้าห์หห?ดิฉันกระตุกเกร็งครางเสียงสั่นด้วยความเสียวเสร็จสม เป็นครั้งที่สาม ไม่นานเด็กชายเก่งก็อัดกระทุ้งแช่ลำฉีดน้ำเชื้อเข้าโพรงมดลูกของดิฉันจนตัว ของเขากระตุกหงึกๆ พอเขาหลั่งจนเสร็จ เด็กชายเก่งก็รีบใส่กางเกงแล้วออกไปจากห้องทำงานของดิฉันทันที ส่วนดิฉันเองก็ติดตะขอเสื้อในแล้วติดกระดุมชุดครู พลางหยิบเอากางเกงในมาใส่แล้วจัดกระโปรงรีบๆ เพราะลูกชายและสามีของดิฉันคงกินข้าวรอนานแล้ว


gunhotnews - [แก้ไข]
level : Admin
26/03/2011 - 17:48

 


    จำกัดสิทธิ์การใช้งานในกลุ่มนี้ (เรื่องเล่า เสียว)
  • ตั้งคำถาม (เฉพาะสมาชิก)


เพิ่มในหัวข้อ : ครูวิมล

 

captcha