เข้าลิงค์ไหนแล้วไม่มีเนื่อหาหรือลิงค์โหลดหาย โปรดแจ้งadminเลยนะครับ เนื่องจากระบบเรามีปัญหาบางกระทู้


โปรแกรมเกือบทุกโปรแกรมมีkeyแถมให้ ซึ่งอาจมีไวรัสในบางตัว กรุณาตรวจสอบก่อนดาวน์โหลด


แจ้งลิงค์มีปัณหา หรือ สอบถามข้อมูล คลิกที่นี่เลยครับ
แจ้งลบกระทู้ติดต่อได้ที่อีเมล์ admin[add]gunhotnews.com Wanna delete post.

เมียท้อง ยังโดนสอย

สวัสดีครับ ผมชื่อนิว ทำงานบริษัทขายเครื่องใช้ในครัวเรือนแห่งหนึ่ง ผมมีแฟนชื่อหวาน แต่งงานกันแล้ว ยังไม่มีลูก คบกันมาตั้งแต่เรียนมหาลัย ตอนแรกก็ทำงานคนละที่กัน
แต่ตอนหลังก็มาทำงานที่เดียวกับผม ทั้ง ๆ ที่ผมก็ไม่อยากให้มาเพราะทำให้ผมไม่มีอิสระเท่าที่ควร แล้วอีกอย่าง การทำงานที่เดียวกับแฟนบรรยากาศมันจะน่าอึดอัดจริง ๆ
ถ้าผมหรือแฟน ใครสักคนมีปัญหากับที่ทำงาน มันจะลำบากใจทั้งคู่ แต่เพื่อจะมาคุมความประพฤติผมให้ได้ เธอก็เลยมา ผมไม่รู้จะว่าไง ก็บอกตามใจ มาทำงานแรก ๆ
พวกที่ออฟฟิศก็แกล้งแซว บอกผมว่าเจ้าชู้แบบนั้นแบบนี้ ผมเองก็มีบ้างที่นัดทานข้าว-ดูหนังกับสาว ๆ คนอื่น โดยที่หวานก็ไม่รู้ แต่ผมเองก็ไม่เคย เกินเลยถึงขนาดมีอะไรด้วยกัน
หวานสูงประมาณ 160 ไม่สวยแต่ดูน่ารักมากกว่า เวลานั่งทำงานที่โต๊ะ เธอจะใส่แว่นสายตา ทำให้ดูน่ารักขึ้นไปอีก อีกทั้ง เธอเองก็ไม่ชอบแต่งหน้าอย่างดีก็ทาแป้ง และก็ลิปมัน
ทำให้ดูน่ารักใส ๆ ผิวไม่ขาวมาก แต่ก็ไม่คล้ำ แต่ออกอวบ ๆ นิดนึง มีเนื้อมีหนัง กำลังน่ากอด นมไม่ใหญ่ ขนาดกำลังดี แต่ว่าทีเด็ดคือตรงโคกหีที่อวบใหญ่โหนกนูนเหลือเกิน
และก้นที่ใหญ่และ เด้งมาก ๆ ผมเองเวลาเดินตามหลังหวาน เห็นแล้วยังอดควยแข็งไม่ได้ ขนาดว่าเย็ดกันแทบทุกวัน ผมสังเกตว่าพวกผู้ชายที่ออฟฟิศ หลาย ๆ คน
ชอบมา หยอกมาเล่นกับเมียผม ตำแหน่งที่หวานทำคือดูแลคลังสินค้า ทำรายงานสต๊อกอะไรพวกนี้ จึงมีพวกอยู่คลังสินค้ามาคุยด้วยประจำ หวานเองก็ไม่ใช่คนหยิ่ง
แต่เข้ากับคนง่าย ก็เลยคุยหยอกเล่นกับเขาเหมือนกัน บางคนมาทำเป็นคุยนั่นคุยนี่ แต่สายตาบางทีก็มองเนินอกของหวาน บางทีหวานก็ใส่กางเกงยีนส์ขาสั้นที่เขาฮิต ๆ กัน
หวานเองขาถึงจะไม่เรียวสวยเหมือนนางแบบ แต่ก็ไม่ได้ใหญ่หรือลายจนน่าเกลียด ขาของหวานดูอวบน่ารักกำลังดีและขาวเนียนมาก จึงไม่พ้นที่เป็นอาหารสายตาให้พวกหื่น ๆ
ในออฟฟิศ ผมเองเดินผ่านยังเผลอมองเลย ขนาดเมียตัวเองแท้ ๆ คนอื่นจะไปเหลือเหรอ ผมเองพอเห็นแบบนั้น กลับถึงบ้านก็จับเมียสำเร็จโทษแทบทุกวัน เวลาผมเย็ดกับหวาน
ก็เล่นกันสารพัดท่า แต่ท่าที่หวานเสร็จประจำก็คือ ท่านอนแล้วให้ผมเอาควยยัดจากทางด้านหลัง กระแทกที่ก้นของเธอ โดยให้ผมนอนกอด คลึงเต้าเธอเอาไว้ด้วย เธอบอกมันเข้าลึก
และรู้สึกแนบแน่ดี ปกติเวลาเย็ดกันเธอกับผมจะชอบพูดคำหยาบ ๆ ตรง ๆ ไปเลย อีกอย่างเธอไม่เคยผ่านควยใครมาก่อน มีผมเป็นคนแรกและคนเดียว แต่ว่าเธอมักจะไม่ให้ผมแตกใน
เพราะยังไม่อยากจะมีลูก เธอเองก็ไม่อยากกินยาคุม และผมเองก็ไม่ชอบใส่ถุงยาง รู้สึกมันไม่ถึงใจ หวานเองก็บอกว่ามันทำให้คัน จะนับหน้า 7 หลัง 7 ก็ไม่ปลอดภัยซะทีเดียว
เลยต้องพยายามให้น้ำแตกข้างนอกแทน วันนึงผมขณะที่กำลังเย็ดกันอยู่นั้น ผมก็ลองถามเธอเรื่องที่ว่ามีคนในออฟฟิศอยากจะเย็ดเธอ

"รู้ตัวมั้ย ตอนนี้หวานน่ะ ไม่ปลอดภัยแล้ว เฮ้อ......" ผมแกล้งบ่น ในขณะที่ท่อนควยกำลังมุดเข้าในร่องหีของเธอ
"ทำไมล่ะ มีใครหมั่นไส้ ไม่ชอบหน้าหวานเหรอ หรือหวานสวยเกินไป" เธอถามผมยิ้ม ๆ
"ไม่ใช่หรอก แต่นิวหมายถึง หวานน่ะโดนพวกผู้ชายในออฟฟิศใช้สายตาแทะโลม เอาไปจินตนาการช่วยตัวเองกันหมดแล้ว"
หวานหยุดนิ่งไปแป๊บนึง ทั้ง ๆ ที่ควยผมยังคาร่องหีเธออยู่ แล้วเธอก็บอกว่า
"บ้า นิวคิดมากไปเองล่ะมั้งไม่มีใครที่ไหนเขาคิดแบบนั้นหรอก ทะลึ่ง"
ผมเอามือทั้งสองข้าง คลึงเต้าแล้วบี้หัวนม เสียงหวานครางออกมาเบา ๆ
"จริง ๆ นะหวาน ขนาดนิวเป็นผัวหวานแท้ ๆ เห็นแล้วยังอดมองไม่ได้เลย ขาขาว ๆ ตูดใหญ่ ๆ หีอวบ ๆ มองแล้วก็ควยแข็ง เงี่ยนอยากจะจับเย็ด ซะตอนนั้นเลย"
ร่องหีเธอตอนนี้เริ่มมีอาการตอดลำควยของผมเบา ๆ เหมือนรับรู้ในสิ่งที่ผมจะสื่อ ผมเองก็เน้นบดตรงปลายควยของผมเข้าไปเรื่อย ๆ
"แหม..พวกเขาไม่คิดอะไรหรอก มองก็มองเฉย ๆ มั้ง ผัวก็อยู่ในออฟิศด้วยทั้งคน ใครจะมาสนใจ"
แสดงว่าเธอเอง ก็รู้ตัวว่าเป็นเป้าสายตาของผู้ชายในออฟฟิศ ผมได้ยินแบบนั้น ก็ยิ่งเงี่ยนหนัก เกร็งท่อนลำควยน้ำเชื้อแทบแตก
"อ้าว ก็เมียของนิว น่าเย็ด ตูดใหญ่ ๆ เด้ง ๆ แบบเนี้ย ใคร ๆ ก็คงอยากจับหวานโก้งโค้ง แล้วเอาควยยัดใส่ในร่องแคม กระแทกแรก ๆ แน่เลย"
ปาก ไม่พูดเปล่า ดูดไซร้ซอกคอและและเม้มติ่งหูของเธอด้วย เธอเองแม้จะเย็ดกับผมจนน้ำแตกมาไม่รู้กี่ครั้งแล้ว แต่โดนแบบนี้ทีไร เธอก็ขนลุกทุกที
"นิวบ้า ว่าแต่คนอื่น นิวเองก็คิดแบบนั้นกับพวกผู้หญิงในออฟฟิศเหมือนกันใช่มั้ยล่ะ แสดงว่านิวอยากเย็ดกับคนนั้นคนนี้มากนักหรือไง"
เอาล่ะสิ เธอคงอายที่ปากบอกว่าไม่ แต่ร่างกายเธอมันตรงกันข้าม เลยย้อนมาว่าผมกลบเกลื่อน
"กับคนอื่นน่ะ ก็อยากเย็ดอยู่หรอก แต่กลัวจะเห็นเมียโดนคนอื่นเย็ดมากกว่า"
ผมพูดไปตามความจริง พร้อมเร่งการกระแทกท่อนควยของผมให้เร็วขึ้น จนหวานเริ่มหายใจแรงขึ้นเรื่อย ๆ
"อยากยัดเยียดเมียให้คนอื่นนักหรือไง บ้าหรือเปล่า ซี้ด โอย นิวจ๋า นิสัยไม่ดี ซี้ด...ด...ด" เธอเถียงพร้อมกับครางออกมาเบา ๆ
"แหม ถึงนิวไม่อยากยัดเยียดนะ แต่ก็มีคนอื่นอยากยัดเยียดดุ้นควย ยัดเยียดความเป็นผัวให้หวานไม่ใช่เหรอ" ผมเริ่มบดลำควยใส่ร่องหีของเธอหนักขึ้นอีก
"ใครจะมาเอา บ้า ผัวก็มีเป็นตัวเป็นตน โอ๊ะ นิว เบา ๆ หน่อย เดี๋ยวหีหวานพังหมด" เธอตอบเสียงสั่น เพราะผมกระแทกเธอแบบเน้น ๆ
"หวาน จ๋า....ถึงผัวมี ก็ไม่ได้คาเอาไว้ตลอดไม่ใช่เหรอ หีใหญ่ ๆ ตูดเด้ง ๆ แบบเนี้ย ล่อควยชะมัด หวานรู้มั้ย หวานเนี่ยไวไฟและเซ็กส์จัดมาก โดนกระตุ้นนิดหน่อยก็ไฟติดแล้ว
แบบนี้ถ้านิวไม่อยู่ แล้วโดนคลึงเต้านิด ๆ ไซร้คอหน่อย ๆ จะไม่อ่อนหรือเคลิ้มตามเขาหรือไง" ผมถามพร้อมพยายามกลั้นน้ำควย ที่กำลังจะทะลักออกมาเต็มที่
"นิว ๆ จ๋า ใกล้ ๆ แล้ว บด ๆ เน้น ๆ หน่อย อ๊ะ ๆ ซี้ด ทำไมมันเสียวแบบนี้" หวานคงใกล้เสร็จแล้ว จึงเร่งผมเต็มที่
"ว่า ไงหวาน ที่นิวถามน่ะ หีใหญ่ ๆ ไวไฟแบบเนี้ย จะไม่โดนคนอื่นเขาปลุกอารมณ์แล้วจับเย็ดเหรอ" ผมถามซ้ำในอารมณ์ที่พร้อมระเบิดน้ำเชื้อเต็มที่
"ไม่รู้สิ ไม่เคยโดนควยคนอื่นเหมือนกัน ถ้าโดนจะเป็นยังไงนะ จะเสียวเท่านี้มั้ย" เธอเริ่มหายใจขัดขึ้นเรื่อย ๆ
"แล้วหวานอยากโดนมั้ยล่ะ หีของหวานเนี่ย เหมาะมากในการเอามารีดน้ำควยให้ผู้ชายรู้มั้ย ก้นก็ใหญ่ กระแทกโคตรมันส์เลย"
"จริง เหรอ นิว หวานน่าเย็ดมากเลยเหรอ แล้วนิวยอมเหรอ ไม่หวงหีเมียตัวเองเหรอ ซี้ด....นิว หวานจะเสร็จแล้วนะ โอ๊ว บี้หัวนมให้ด้วยสิ อ๊า ซี้ด"
ผมได้ ยินดังนั้นบดหนอกควยเน้น ๆ จนชนกับมดลูกของเธอแล้วเกร็งเต็มที่ ซักพักช่องคลอดของเธอก็กระตุกอย่างรุนแรงมาก จนผมปวดตรงปลายควยตุบ ๆ แต่ยังกลั้นไว้ทัน
จนเธอเกร็งซักพักแล้วเริ่มผ่อนคลายลง หายใจหอบ ๆ แบบเหนื่อยเต็มที่ เหมือนไปวิ่งมาซัก 10 กิโล เหงื่อออกตามหน้าผากและซอกคอของเธอจนชื้น

"โอย นิวสุดยอดเลย เสียวมาก ๆ แทบขาดใจตายแน่ะ" เธอเสร็จแล้ว ปากเธอพร่ำบอกด้วยความเสียวซ่าน แต่ผมยังคงซอยควยของผมต่อไปเรื่อย ๆ ปากก็ชวนคุยต่อ
"หวานจ๋า วันนี้หวานเสร็จแบบรุนแรงมากเลยนะ ทำไมเหรอ พอรู้ว่ามีคนอื่นอยากเย็ดหวาน อยากเป็นผัวหวาน หวานก็เลยยิ่งเงี่ยนเหรอ"
"บ้า แกล้งทำไปงั้นแหละ หวานรู้ว่านิวชอบให้พูดแบบนี้ไม่ใช่เหรอ นิวจะได้มีอารมณ์มาก ๆ"
"อย่าเลยหวาน พอนิวพูด หีของหวานก็ตอดท่อนควยของนิวตุบ ๆ มันบ่งบอกว่าหวานเองก็มีอารมณ์กับเรื่องนี้ไม่ใช่เหรอ"
"แหม...หวานก็ไม่เคยโดนควยคนอื่นนี่ มันก็ต้องมีเผลอคิดอยากลองบ้าง แต่แค่คิดนะ ให้ทำจริง ๆ ไม่เอาหรอก น่าเกลียดตาย"
"แล้ว ถ้าคนอื่นเขาจะเอาหวานให้ได้ล่ะ หวานจะทำยังไง หวานคิดว่าจะอดทนได้มั้ย ถ้าโดนปลุกอารมณ์น่ะ" ผมแกล้งถาม ในขณะที่มือก็คลึงเต้านมของเธอขยำเบา ๆ           
"ไม่รู้สิ แต่ถ้าหวานมีสติดีไม่โดนมอมเหล้าหรือโดนลักหลับนะ หวานยังไงก็ไม่ยอม ถ้าหวานไม่เต็มใจ" ตอนนี้เธอนอนนิ่ง ๆ ให้ผมกระแทกแบบช้า ๆ ไปเรื่อย ๆ
"แต่นิวว่า ถ้าเขาได้คลึงที่สองเต้าของหวานหรือไซร้ซอกคอได้ หวานก็คงอ่อน จนไม่แรงขัดขืนเขาแล้วล่ะ" ผมพูดแหย่เธออีก เพราะรู้ว่าเธอมีจุดปลุกอารมณ์แบบง่าย ๆ ที่สองจุดนี้
"ไม่หรอก ถ้าไม่ใช่คนที่เรารัก หรือคนที่เราอยากให้เย็ด ยังไงหวานก็จะไม่ยอม" เธอปฏิเสธเสียงแข็ง ตอนนี้แคมหีอวบใหญ่ของเธอ ที่เพิ่งถึงสวรรค์ไปไม่นานเริ่มตอบโต้ท่อนควยผมอีกแล้ว
"งั้นถ้าคนที่อยากให้เย็ดล่ะ หวานจะว่ายังไง" ผมย้อนถามเธอ
"โอ๊ย ไม่ต้องห่วง หวานจะทั้งร่อนทั้งขย่มให้สมกับที่อยากเลย นิวคอยดูเหอะ รับรองนิวจะตะลึงไม่คิดว่าหวานจะทำได้ถึงขนาดนี้" เธอแหย่ผมกลับ
"งั้น แล้วใครล่ะ ที่หวานอยากร่อน อยากขย่ม อยากเอาแคมหีใหญ่ ๆ ไปรีดน้ำเชื้อเขาน่ะ" ผมยิงคำถามสำคัญกลับไป เธอเงียบไปแป๊บนึงก่อนจะพูดว่า
"นิวจะเสร็จหรือยังเนี่ย นานแล้วนะ เริ่มเมื่อยแล้วนะ" เธอเปลี่ยนเรื่องทันที แต่ผมไม่ยอม ต้องรู้ให้ได้
"ก็พูดต่อไปเรื่อย ๆ สิหวาน นิวกำลังได้อารมณ์เลย ใกล้แล้วล่ะ" ผมตอบพร้อมกระดกท่อนควยงึก ๆ จนร่องแคมหีอวบใหญ่ของเธอรู้สึกได้
"พูดอะไรอีกล่ะ บ้าหรือเปล่าเนี่ย อยากให้เมียโดนผู้ชายคนอื่นเย็ด"
"ก็เมียอยากโดนเหมือนกันไม่ใช่เหรอ ทำเป็นเถียงว่าไม่ใช่ ใจจริง ๆ น่ะก็อยากอยู่ใช่มั้ยล่ะ"
"ไม่เอาแล้ว ไม่คุยเลิก ๆ ถ้าไม่ตั้งใจทำให้เสร็จ ก็พอ หวานจะไปอาบน้ำล้างตัวแล้ว" เธอเริ่มทำเป็นบ่นบ่ายเบี่ยง
"โธ่ กำลังได้อารมณ์เลย อีกหน่อยนะ นิวจะแตกอยู่แล้ว" ผมอ้อนวอนเธอ พยายามขอความร่วมมือ
"งั้นไปทำในห้องน้ำแล้วกัน จะได้ล้างเลย ไม่ต้องเลอะเทอะที่นอนด้วย" เธอยื่นข้อเสนอ

ผม จึงต้องถอนควยจากเธอดังบ๊วบ !! เธอซี้ดเบา ๆ ก่อนลุก แล้วเดินไปเข้าห้องน้ำ ผมเดินควยแข็งเป็นลำตามเธอไป หวานหันหน้าเข้าข้างฝาอย่างรู้งาน เอาขาข้างนึงยันบนชักโครก
แล้วก็โก่งตูดให้ผม ผมรูดถอกควยแล้วเอาท่อนควยค่อย ๆ มุดเข้าไปในร่องหลืบหีของเธอ เธอแหงนหน้า ซี้ดปากเบา ๆ ควยผมเองขนาดก็มาตรฐานประมาณ 6.5 นิ้ว
จากนั้นผมเองก็เริ่ม ซอยช้า ๆ มือนึงเอื้อมมาด้านหน้า ลูบไล้บริเวณหน้าท้อง ที่มีพุงนิด ๆ ของเธอ เลื่อนต่ำไปที่เนินเนื้อที่มีขนหมอยประปราย ค่อย ๆ เอานิ้วบดบี้ไปที่เม็ดแตดข้างใน
ส่วนอีกมือก็คลึงเต้าขนาดกระทัดรัดของ เธอ พร้อมเอานิ้วชี้เขี่ยปลายยอดปทุมของเธอ บางทีก็เอาปลายนึ้วจิ้มลงไปแล้วคลึงเบา ๆ ในขณะที่เอวผมก็ซอยไปด้วยช้า ๆ

"นิ วจ๋า ทำแบบนี้ หวานจะเสร็จก่อนอีกรอบนะ ซี้ด ควยใครเนี่ย เย็ดมันส์จริง ๆ อูย" เธอคราง พร้อมกับบดส่ายก้นอวบแน่นของเธอกับลำควยของผม
"ก็ควยนิว ผัวของหวานไงจ๊ะ แต่รู้มั้ย ถ้าหวานได้โดนควยของคนอื่น จะมันส์กว่านี้อีกนะ หวานจ๋า" ผมแกล้งพูดอีก
"เหรอ มันส์กว่ายังไงล่ะ แค่นี้หวานก็จะขาดใจตายอยู่แล้ว จะให้ดีแค่ไหนเชียว อูย ซี้ด" ผมจึงกระแทกเธอเน้น ๆ จนเธอร้องซี้ดออกมา
"ก็ ของคนอื่นมันใหญ่กว่านี้ไงจ๊ะ ยัดเข้าไปแล้วแน่น ๆ ตึง ๆ รูดเข้ารูดออกในร่องหีหวานแต่ละที มันจะครูดโดนเม็ดแตด โดนโพรงหีข้างในจนหวานเสียวสุด ๆ ไงจ๊ะ"
"อูย จริงเหรอนิว มันดีขนาดนั้นเลยเหรอ อูย นิวจ๋า ถ้าที่นิวว่ามันดีจริง ๆ ล่ะก็ หวานเองก็อยากโดนควยใหญ่ ๆ เหมือนกัน มันคงจะทำให้หวานน้ำแตกตั้งแต่เอาควยมาจ่อที่หี หรือเขี่ยโดนแตดแล้วล่ะ"
ได้ ยินแบบนี้ ผมเงี่ยนจนสุดจะทน จะขยำขยี้เต้าเธอหนักขึ้น เอวก็เร่ง ๆ ซอยท่อนควยใส่หีของเธอ หวานไม่พูดอะไร แต่หลับตาพริ้ม พร้อมเชิดหน้า สูดปากอย่างเสียวกระสันต์
ซักแป๊บเดียว หวานก็ทั้งร่อนทั้งส่ายก้นและแคมสู้กับลำควยของผม ผมดูอาการแล้วท่าทางเธอจะเสร็จอีกรอบแน่นอนผมจึงรีบซอยรัว ๆ ดังผั่บ ๆ จนน้ำใกล้จะแตกเต็มที่แล้ว หวานเองก็รีบบดส่ายแคมหี
ของเธอกับท่อนควยของ ผมจนตัวเกร็งพร้อมตอดรัดลำควยของผมอย่างรุนแรง ทำให้ผมสุดกลั้น ชักออกมาไม่ทัน ฉีดน้ำเงี่ยนสีขาวขุ่น เข้าไปในโพรงหีเธออย่างเหลือกลั้น
พร้อม ลำควยกระตุกงึก ๆ รู้สึกได้เลยว่าโพรงหีของเธอนั้น เหมือนพยายามขมิบเพื่อดูดกลืนน้ำเชื้อของผมเข้าไปทุกหยด เราแช่คาเอาไว้ในท่ายืนซักครู่ หวานก็บ่นว่า
"อูย 2 รอบแล้วนะเนี่ย ดีนะเนี่ย พรุ่งนี้วันหยุด ไม่งั้นตายแน่ ๆ" ผมไม่ว่าอะไร หอมแก้มและซอกคอของหวานพร้อมขยำทั้ง 2 เต้าของเธออีกสักครู่ แล้วก็ดึงควยออกมาจากร่องหีของเธอ
น้ำเงี่ยนของผมก็ไหลย้อยออกมาจองในแคมหีของเธอ หมอยของเธอลู่ตามน้ำเงี่ยนที่ไหลออกมาของผม ที่ร่วงลงมาเป็นก้อน ๆ ก็มี
"โอ้โห เยอะจริง ๆ แถมแตกในด้วย เฮ้อ จะท้องมั้ยเนี่ย"

จากนั้นเราก็ช่วยกันอาบน้ำฟอกสบู่ล้างตัวให้กันและกัน คืนนี้อากาศดี ลมพัดสบายเราจึงเปิดหน้าต่างบานเกล็ด
หลัง จากนั้น ก็เช็ดตัวทาแป้งกันแล้ว เราตกลงว่าจะแก้ผ้านอนกอดกันใต้ผ้าห่มอุ่น ๆ พอปิดไฟก็มีแสงสลัว ๆ จากข้างนอกลอดเข้ามา พอมองเห็นรำไร ๆ
หวานซุกตัวมาหนุนแขนผม พร้อมกับหลับตาพริ้ม ผมก้มลงจูบหน้าผากของเธอด้วยความรัก พร้อมกอดเธอเอาไว้แบบหลวม ๆ พอให้ไออุ่นซึ่งกันและกัน

"แล้ว ของนิว หวานว่ามันใหญ่มั้ยล่ะจ๊ะ ชอบมั้ย ดีมั้ยล่ะ" อยู่ ๆ ผมก็ถามขึ้นมา แปลกเหมือนกัน ที่ผมเริ่มน้อยใจนิด ๆ ทั้ง ๆ ที่ตัวเองเป็นคนชวนหวานพูดแบบนี้
"ก็ใหญ่นะ แรก ๆ ที่โดนนิวเย็ด หวานรู้สึกว่าร่องของหวานมันฉีกด้วย โดนทีไรแน่ทุกที แต่ตอนนี้ถึงมันไม่ค่อยแน่นเหมือนเดิม แต่หวานก็ยังเสียวนะ อูย"
"เหรอ จ๊ะ หวานรู้มั้ย นิวเห็นหีหวานครั้งแรก ก็รู้สึกว่ามันใหญ่มาก เย็ดมันส์สุด ๆ แต่ทุกวันนี้นิวรู้สึกว่านิวไม่อยากเอาควยมายัดในหีหวานแล้วล่ะ"
"ทำไมล่ะ นิวเบื่อหวานแล้วเหรอ หีหวานมันเริ่มหลวม นิวก็เลยเบื่อใช่มั้ย" เธอตัดพ้อ
"เปล่า นิวคิดว่าควยของนิวมันเล็กเกินไป ไม่เหมาะกับหีใหญ่ ๆ ของหวานเลยรู้มั้ย มันเลยไม่แน่นกระชับเหมือนเมื่อก่อน"
"ก็แล้วจะให้ทำยังไงล่ะ ให้หวานไปทำรีแพร์เอามั้ย จะได้กระชับถูกใจนิว"
"ไม่หรอก โคกเนินหีของหวานมันใหญ่มาก มันก็ต้องหาควยใหญ่ ๆ มาสิ จะได้สมกัน"
"แล้วจะไปหาจากไหนล่ะ ควยใหญ่ ๆ ที่นิวว่า เคยเห็นแต่ในหนังโป๊ พวกฝรั่งนิโกร น่ากลัวจะตาย"
"ไม่หรอก คนไทยเราก็มีควยใหญ่ ๆ นะ นิวเคยเห็นมาแล้ว คนนี้หวานก็น่าจะรู้จักนะ"
"ของใครล่ะ คนที่ออฟฟิศเหรอ ซี้ด หรือใครที่ว่าใหญ่ ๆ น่ะ"
"ไม่ใช่ ของเพื่อนเราตอนเรียนไง หวานคิดว่าเพื่อนเราสมัยเรียน ใครที่น่าจะควยใหญ่ ๆ ล่ะ"
"อูย ไม่รู้สิ หวานไม่เคยไปขอเปิดดูของใครซะหน่อย จะรู้ได้ไงล่ะ แล้วนิวล่ะไปรู้ได้ไง"
"ก็เคยเห็นเพื่อนเราบางคนไง ตอนมันเย็ดกับผู้หญิงน่ะแหละ"
"นิวนี่ ทะลึ่งจริง ๆ เพื่อนเขาเย็ดกัน ก็ไปแอบดู แล้วมันยังไงล่ะ" เธอว่าผม แต่ก็สนใจถามต่อเหมือนกัน
"ก็เห็นอยู่ 4-5 คนน่ะ บางคนก็ท่อนเล็กแต่บานที่หัวเหมือนเห็ด บางคนท่อนใหญ่ แต่ปลายออกแหลม ๆ น่ะ"
"งั้นก็เหมือนของนิวน่ะสิ ที่ว่าท่อนใหญ่ แต่ปลายเล็ก ๆ แหลม ๆ เหมือนปากกา" เธอพูดพร้อมหัวเราะคิกคัก
"ใช่ บางคนก็ยาวกกว่านิวนะ แต่เล็กกว่า บางคนก็ออกไปทางอ้วนสั้น" ผมพูดต่อไปเรื่อย ๆ ให้เธอสนใจ
"แล้วของใครล่ะที่นิวว่าใหญ่ ๆ น่ะ" ได้ผล เธอถามกลับในสิ่งที่อยากจะรู้จนได้
"แล้ว หวานว่าของใครล่ะ ที่ใหญ่ ๆ และเหมาะสมกับหีอวบ ๆ นูน ๆ ของหวานน่ะ"
"ไม่รู้หรอก พูดมาเหอะ จะบอกก็บอกมาเลย ทำเป็นถามนั่นถามนี่อยู่ได้"
"ก็ไอ้ป้องไง ควยมันใหญ่จริง ๆ นะ" ผมพูดถึงชื่อเพื่อนคนนึงขึ้นมา
"ป้อง เหรอ เออ...เป็นไปได้นะ เพราะตัวมันก็ใหญ่ ควยมันก็น่าจะใหญ่เหมือนกัน" เธอนึกออกทันที เพราะป้องมันเป็นเพื่อนห้องเดียวกับเราสมัยเรียน
แถมเป็นนักกีฬาสูงเกือบ ๆ 180 ตัวล่ำบึ้ก ชอบใส่กางเกงเรียนฟิต ๆ นั่งทีเป้าตุงเป็นก้อน ๆ
"ใช่ นิวจำได้นะ ไอ้ป้องมันเคยพยายามจีบหวานใช่มั้ยล่ะ"
"มั้ง แต่หวานไม่ได้สนใจน่ะ หวานว่ามันดูน่ากลัว หื่น ๆ ยังไงไม่รู้ แล้วนิวไปเห็นได้ไงล่ะ ว่าของไอ้ป้องมันใหญ่น่ะ"
"ตอนนั้นนิวไปที่หอของเพื่อนน่ะ แล้วเห็นรถมันจอดอยู่หน้าหอ ก็เลยเดินเข้าไปจะดูว่ามันมาทำอะไร ก็ได้ยินเสียงซี้ดซ้าดแบบคนเอากัน"
"นิวก็เลยแอบดูเหรอ"
"ใช่ พอดีประตูด้านหลังห้องมันลืมปิดมั้ง คงนึกว่าจะไม่มีใครมา ทีแรกหาช่องจะแอบดูเหมือนกัน พอเดินไปหลังห้อง เห็นว่าไม่ได้ปิด นิวเลยย่อง ๆ ไปดู"
"แล้วเป็นยังไงล่ะ ไม่ใช่ไปช่วยทำกับเขาด้วยเหรอไง" เธอกระเซ้าผมเล่น ๆ
"บ้า เหรอ แอบดูอย่างเดียว ผู้หญิงคนนั้นนิวไม่รู้จัก แต่น่าจะเป็นรุ่นน้องของเราน่ะแหละ ผิวขาว ๆ หน้าตาธรรมดา ๆ ตัวเล็ก ๆ บาง ๆ น่าจะเป็นเด็กคณะบัญชีนะ"
"แล้วไปถึง เขาทำยังไงกันล่ะ"
"นิวไปถึง น่ะ เห็นไอ้ป้องมันใส่แต่กางเกงบอลขาสั้น แต่ไม่ได้ใส่กางเกงใน เห็นควยมันโทงเทงอยู่ แต่น้องคนนั้นโดนถอดเสื้อผ้าหมดแล้ว ไอ้ป้องกำลังลงลิ้นให้อยู่"
"ลงลิ้นตรงไหนเหรอ" หวานถามด้วยความอยากรู้
"ตรงแคมหีน่ะสิ ทั้งเลียทั้งดูดแคม ดูดแตด ดังจ๊วบ ๆ น้องเค้าก็เอามือขยำขยี้หัวไอ้ป้องนั่นล่ะ คงจะเสียวมาก"
"เหรอ จริง ๆ หวานก็ชอบนะเวลานิวเลียตรงหีให้น่ะ ยอมรับว่าเสียวมาก ๆ แต่บางทีรู้สึกว่ามันสกปรกและกลัวติดเชื้อ ก็เลยไม่อยากให้ทำเท่าไร"
"อือ พอทีนี้ ซักพักไอ้ป้องคงเห็นว่าน้องเขาเงี่ยนเต็มที่แล้ว มันเลยถอดกางเกงบอลออก ควยมันดีดผึงออกมาเลย"
"เหรอ แล้วควยมันเป็นยังไงล่ะ" หวานถามพร้อมกับสบตากับผมด้วยความอยากรู้
"ท่อนควยของมันนะ นิวว่าประมาณขวดโค้ก ขวดละ 8 บาทน่ะ ยาวซักซักคืบนึงได้มั้ง"
"โอ้ โห จริงเหรอ ใหญ่กว่าของนิวอีกนะนั่น" เธอพูดออกมาแบบไม่ตั้งใจ แต่ผมรู้สึกเจ็บแปล๊บ ๆ นิดนึง จึงจับหวานมาดูดปากแลกลิ้นกันด้วยความหมั่นเขี้ยว
"นี่ ๆ พอแล้ว หวานเหนื่อยจะตายอยู่แล้ว 2 รอบแล้วนะ แถมแตกในแล้วด้วย" เธอบ่นอุบอิบ หลังจากผมถอนริมฝีปากออกมา ผมจึงแลบลิ้นเลียปากเธออีกทีนึง
"ก็ดูสิ นอนกอดกับผัวอยู่แท้ ๆ ไปชื่นชมควยคนอื่น มันน่ามั้ยล่ะ แล้วนิวก็เพิ่งได้แค่รอบเดียวเองนะ ขาดทุนจะตาย" ผมแกล้งบ่น
"ก็ใครล่ะพาพูดแบบนี้ อยากเล่าแบบนี้ให้หวานฟัง แล้วไงต่อจะไม่เล่าแล้วใช่มั้ย"

"อยากฟังต่อมั้ยล่ะ" ผมแกล้งถามกลับ
"ถ้าอยากเล่าก็จะฟังไง เห็นอยากเล่าให้ฟังนักนี่"
"โอเค คืองี้ ............ถึงไหนแล้วนะ ลืม" ผมแกล้งถามอีกที
"บอกว่าประมาณขวดโค้ก ยาวคืบนึง" เธอตอบเบา ๆ
"แหม จำละเอียดเชียวนะ ฮ่าฮ่า ก็ตามนั้นล่ะ แต่ท่อนควยของมันนะก็สีไม่คล้ำหรอก คล้าย ๆ ของนิวนี่ล่ะ เห็นเส้นเลือดปูดโปนเต็มไปหมด ดู ๆ แล้วก็น่ากลัวเหมือนกัน"
"อือ นึกแล้วก็น่ากลัวนะ ดูตัวมันก็ใหญ่ เหมือนพวกหื่น ๆ บ้าพลังยังไงไม่รู้"
"แต่ ที่เห็นแล้วตกใจรู้มั้ยอะไร ตรงปลายควยของมันะ จะว่าหัวบานก็ไม่ใช่ หัวแหลมก็ไม่เชิง ดู ๆ ไปคล้าย ๆ กับไข่เป็ดนะ ปลายหัวมันใหญ่มาก ท่อนก็ใหญ่"
"เหรอ แล้วน้องคนนั้นเขาไม่ตายพอดีเหรอ โดนอันขนาดนั้น" หวานชักสงสัย
"ทีแรกก็เห็นร้องอยู่ว่าเจ็บ น่าสงสารเหมือนกัน ไอ้ป้องก็พยายามเอาเข้าตั้งนาน เกือบ ๆ 20 นาทีมั้ง ในที่สุดก็สำเร็จ"
"อะโห มันเข้ายากขนาดนั้นเลยเหรอ ของนิวเห็นดันเข้าแป๊บเดียวเอง ไหลพรืดเข้าง่าย ๆ เลยนะ"
"ก็ ขนาดมันต่างกันน่ะ นั่นก็ผู้หญิงตัวเล็ก ๆ เอง มาเจอสากกะเบือยักษ์แบบนี้ เป็นใครก็ร้อง ลองเป็นหวานโดนควยไอ้ป้องสิ จะร้องเหมือนกัน"
"ไม่กลัว หรอก ไหนนิวว่าของหวานน่ะหีใหญ่ไง จะเอาหีใหญ่ ๆ นี่แหละอมควยมันให้มิด ถ้าจะร้อง ก็ร้องเพราะเสียวน่ะแหละ อิอิ" หวานพูดพร้อมหัวเราะคิกคัก ๆ
"นี่แสดงว่า หวานก็อยากโดนดุ้นใหญ่ ๆ หัวไข่เป็ดเหมือนกันใช่มั้ยล่ะ ฮ่า ๆ แล้วแบบนี้จะยอมให้มันแตกในมั้ยล่ะ" ผมลองใจเธอ
"ไม่ เอาหรอก เสียดายของ หวานจะเอาปากดูดน้ำควยของมันให้หมดเลียให้เกลี้ยงเลย ไม่เหลือสักหยด เอาให้มันซีดเลย คอยดู" ดูเธอชักสนุกปากแล้ว
"จริงนะ ท่าทางมันคงอยากจับหวานเล่นท่าลิมอุ้มแตงแน่ ๆ ตัวเล็ก ๆ แต่หีอวบ ๆ แบบนี้ล่ะ เย็ดโคตรมันส์เลย ถ้าตอนเรียนมันจีบหวานติดนะ
นิวว่าหวานโดนมันอุ้มเอาควยกระแทกแคมแหก แคมพังแน่ ๆ กว่าจะมาถึงนิวก็คงหมดสภาพแล้ว" ผมก็ชักเริ่มสนุกไปด้วย
"บอก มันเลย ตอนนี้ก็ได้ ถึงจะไม่ได้สมัยเรียน แต่ถ้าตอนนี้ หวานก็ว่ามันน่าจะโอเคนะ เกิดมาใช้หีหาความสุขดีกว่า จะหวงไปทำไม" เอาล่ะสิ ดูท่าทางหวานไม่กลัวเหมือนกัน
"ดี งั้นเดี๋ยวนิว โทรบอกมันมาตอนนี้เลยดีมั้ย บอกว่าหวานอยากแหวกหีให้มันเย็ดเต็มทีแล้ว" ผมลองยุส่ง
"เอาสิ หวานจะบอกมันว่า เบื่อควยเล็ก ๆ ของนิวเต็มทีแล้ว ไม่ถึงใจ กินยังไงก็ไม่อิ่มซะที" เธอท้าทายผม พร้อมกับอมยิ้ม
ผมก็ยิ้มไม่ว่าอะไร ทำท่าหยิบโทรศัพท์มือถือจะโทรหาไอ้ป้อง หวานรีบมาแย่งมือถือไปจากผมมาปิดเครื่องแล้วโยนไปทางปลายเตียง
"บ้าเถอะ หวานพูดเล่น มันไม่มีวันได้มาเย็ดหวานหรอก ยังไงก็ไม่ยอม แหวะ น่ารังเกียจ คนบ้าอะไร อยากให้เมียโดนคนอื่นเย็ด นอนดีกว่า"

หวานพูดจบก็หันหลังให้ผม ผมจึงหันไปกอดหวานเอาไว้ จากนั้นไม่นานเราก็เผลอหลับไปทั้งคู่


gunhotnews - [แก้ไข]
level : Admin
19/02/2011 - 19:07
แก้ไขล่าสุด
19-02-2011 19:08

 


    จำกัดสิทธิ์การใช้งานในกลุ่มนี้ (เรื่องเล่า เสียว)
  • ตั้งคำถาม (เฉพาะสมาชิก)


เพิ่มในหัวข้อ : เมียท้อง ยังโดนสอย

 

captcha